ฉลองเทศกาลแห่งความสุขให้เต็มอิ่มตลอดเดือนธันวาคมนี้ที่อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566  146 Views

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขให้เต็มอิ่มตลอดเดือนธันวาคมนี้ที่อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ

โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ ร่วมปลุกกระแสเทศกาลส่งความสุขส่งท้ายปลายปีด้วยหลากหลายโปรโมชั่นอาหารอร่อยตลอดเดือนธันวาคม เพื่อให้คุณได้ฉลองช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของปีอย่างมีสไตล์ พิเศษ! สำหรับผู้ที่จองและชำระเงินก่อนวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 รับส่วนลด 25% ทันที และสำหรับผู้ที่จองและชำระเงินก่อนวันที่ 10 ธันวาคม 2566 รับส่วนลด 20%

เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่น Holiday Grill & Chill ที่ให้แขกผู้ใช้บริการได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวเนื้อ อาหารทะเลที่ปิ้งย่างกันสดๆ รวมถึงซุป สลัด และอาหารนานาชาติ พร้อมชมหนังฮอลลีวูดสุดคลาสสิกในธีมเทศกาลคริสต์มาสท่ามกลางแสงดาวและลมเย็นๆ ที่พัดผ่าน ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยหลากหลายของหวานทั้งเค้กและไอศกรีม

Holiday Grill & Chill

 • วันที่ : ทุกวันศุกร์และเสาร์ตลอดเดือนธันวาคม 2566 ระหว่างเวลา 18:00 ถึง 22:00 น.
 • สถานที่ : เดอะ เดค (ตั้งอยู่บริเวณชั้น 9 ของโรงแรม)
 • ราคา : 990 บาทสุทธิ ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม)

ฉลองเทศกาลคริสต์มาสร่วมกับคนในครอบครัวและกลุ่มเพื่อนสนิทด้วยบุฟเฟต์อาหารค่ำในวันคริสต์มาสอีฟหรืออาหารกลางวันในวันคริสต์มาสที่มีทั้งอาหารทะเลสดๆ หอยนางรม บาร์บีคิวรสเด็ดและดนตรีสดที่จะมาสร้างบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุขให้คึกคัก

บุฟเฟต์ช่วงเทศกาลคริสต์มาส

 • วันที่ : วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2566 ระหว่างเวลา 18.00 น. ถึง 22.00 น. หรือ วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 ระหว่างเวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น.
 • สถานที่ : ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์ (ตั้งอยู่บริเวณชั้น 7 ของโรงแรม)
 • ราคา : 1,450 บาทสุทธิ ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 2,150 บาทสุทธิ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารพร้อมเครื่องดื่มต่างๆ เติมได้ไม่อั้น

ให้รางวัลกับตัวเองและครอบครัวในวันส่งท้ายปีเก่าด้วยบุฟเฟต์อาหารที่หลากหลาย พร้อมสถานีปรุงอาหารกันสดๆ เริ่มต้นจานแรกด้วยหอยนางรมและอาหารทะเลสดๆ ตามด้วยตับห่านกระทะร้อน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว สำหรับผู้ที่ชอบทานบาร์บีคิวทางห้องอาหารได้จัดให้มีเนื้อต่างๆ และหลากหลายอาหารทะเลที่คุณชื่นชอบนำมาปิ้งย่างกันสดๆ นอกจากนี้ยังมีซุปร้อนๆ อาหารไทยและนานาชาติ พร้อมของหวานจัดเต็มให้ได้อิ่มอร่อยกันอย่างจุกๆ

บุฟเฟต์อาหารค่ำส่งท้ายปีเก่า

 • วันที่ : วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 ระหว่างเวลา 18.00 น. ถึง 22.00 น.
 • สถานที่ : ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์ (ตั้งอยู่บริเวณชั้น 7 ของโรงแรม)
 • ราคา : 2,200 บาทสุทธิ ต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) 2,880 บาทสุทธิ ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟต์พร้อมเครื่องดื่มต่างๆ เติมได้ไม่อั้น

นับถอยหลังเริ่มต้นปีใหม่ไปกับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ชมวิวการแสดงดอกไม้ไฟอันสวยงามตระการตาของกรุงเทพฯ ที่จัดขึ้นบริเวณคุ้งน้ำเจ้าพระยาจากมุมสูงพร้อมจิบเครื่องดื่มที่เติมได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม

ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ส่งท้ายปี

 • วันที่ : วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2566 ระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง เที่ยงคืน
 • สถานที่ : ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์ เทอเรส (ตั้งอยู่บริเวณชั้น 7 ของโรงแรม)
 • ราคา : 1,200 บาทสุทธิ ต่อท่าน

ช่วงเวลาการนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เริ่มแล้ว เติมเต็มความสุขสนุกสนานกันให้เต็มอิ่มตลอดเดือนธันวาคมนี้ที่โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า คลิก https://mhg.to/sutay ติดต่อ 02-079-7555 หรือส่งอีเมลไปที่ fbreservation.vsuk@avanihotels.com


Tag : เทศกาลปีใหม่, โปรโมชั่นโรงแรม, โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed