ฉลองความสัมพันธ์ 150 ปีไทย-อิตาลี ในงาน ITALIAN WEEK 2018

วันที่ 11 กรกฎาคม 2561  97 Views

ITALIAN WEEK 2018
ในโอกาสฉลองครบรอบความสัมพันธ์ทางการทูต 150 ปี ไทย-อิตาลี บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นำโดย สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานคณะที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ร่วมกับ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย นำโดย นายฟรานเชสโค ซาเวริโอ นิสิโอ เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย จัดงาน Italian Week 2018 @ CentralWorld งานเดียวที่รวบรวมสินค้า Made In Italy แบรนด์หรูระดับโลก พบการรังสรรค์เมนูอิตาเลียนมากมายและสัมผัสประสบการณ์ความเป็นอิตาลีผ่านมุมมองที่หลากหลาย โดยมีเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในประเทศอิตาลี อาทิ วิภาวี คอมันตร์, คริสติน่า เศรษฐบุตร และ วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ร่วมงาน พร้อมชมการแสดงดนตรี Opera เปิดงานจากวงฟิเวร่า (Fivera) ที่มาสะกดทุกคนด้วยเสียงอันไพเราะแบบ Popera พบมหกรรมสินค้าและผลิตภัณฑ์มากมาย อาทิ มอเตอร์ไบค์จากค่ายรถชื่อดัง ทั้ง Ducati, Benelli และ Vespa สัมผัสไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หรูหรา รวมถึงประเพณีวัฒนธรรมอันสวยงามที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างหลากหลาย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์ ประธานคณะที่ปรึกษา บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้สนับสนุนพื้นที่เพื่อจัดงานนี้ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เราให้ความสำคัญกับการจัดงานที่นำเสนอศิลปะและวัฒนธรรมจากทั่วโลกมาโดยตลอด เพื่อเสริมภาพลักษณ์ในการเป็นช้อปปิ้งเดสติเนชั่นและมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาส รวมทั้งจุดประกาย สร้างแรงบันดาลใจ และนำเสนอแง่มุมใหม่ๆ ให้ลูกค้าชาวไทยสัมผัสกับนวัตกรรมผสานศิลปวัฒนธรรมอิตาเลียน เราเชื่อว่าเหล่านักช้อปจะต้องตื่นเต้นเมื่อได้สัมผัสกับความมหัศจรรย์เหล่านี้
นายฟรานเชสโก ซาเวริโอ นิซิโอ เอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย กล่าวว่า “งาน Italian Week 2018 @ CentralWorld เป็นหนึ่งในก้าวสำคัญของ งาน Italian Festival 2018 ที่สถานทูตฯ จัดขึ้นต่อเนื่องตลอดทั้งปี นอกจากนี้ ปีนี้ยังเป็นปีที่ครบรอบ 150 ปีแห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูต ระหว่างอิตาลี และไทย เป็นการเน้นย้ำในมิตรภาพ และร่วมมือกันด้านวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น เพราะวัฒนธรรมของอิตาเลียนเต็มไปด้วยเสน่ห์ เป็นองค์ประกอบและความรุ่งเรืองทางวัฒนธรรม ไม่ว่าจะเป็น ดนตรี อาหาร ไวน์ แฟชั่น และสินค้า เมดอินอิตาลีอีกหลากหลายที่สามารถมอบความสุขและความอิ่มเอมใจให้ทุกท่านที่มาร่วมงาน

Tag : Event, Italian Week

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed