MATARA โชว์คอลเลคชั่นจิวเวลรีสุดไฮเอนด์ที่ 125 SATHORN ชูเสน่ห์สาวยุคใหม่น่าหลงใหลภายใต้คอนเซ็ปต์ MadameMatara2022

วันที่ 17 สิงหาคม 2565  324 Views

MATARA โชว์คอลเลคชั่นจิวเวลรีสุดไฮเอนด์ที่ 125 SATHORN ชูเสน่ห์สาวยุคใหม่ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์น่าหลงใหลภายใต้คอนเซ็ปต์ #MadameMatara2022

Matara (มธรา) แบรนด์เครื่องประดับไข่มุกระดับลักซ์ชัวรี่ของเมืองไทยจัดงานแสดงคอลเลคชั่นเครื่องประดับ Art & Pearls ภายใต้คอนเซ็ปต์ #MadameMatara2022 โดดเด่นด้วยงานออกแบบจิวเวลรี่ดีไซน์ร่วมสมัยที่สื่อถึงความหรูหรามีสไตล์ด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายแต่ชวนมอง นอกจากความอลังการของเครื่องประดับจากมธรา ผู้เข้าชมงานยังได้เพลิดเพลินกับนิทรรศการภาพถ่ายบุคคลโดยช่างภาพแถวหน้าอย่าง รวิน วิเชียร (Ravin Vichien) และภาพจิตรกรรมอันงดงามจากศิลปินชาวฝรั่งเศส เดวิด จียองโก (David Djiango) และโชว์เพ้นต์ภาพโดยศิลปินไทยชื่อดังอย่าง ปิ๊ง-เปี่ยมรัก หัตถกิจโกศล ซึ่งมารังสรรค์ผลงานเพื่อการจัดแสดงคอลเลคชั่นของมธราโดยเฉพาะ

งานครั้งนี้จัดขึ้นที่ 125 Sathorn โครงการคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ใหม่ล่าสุดแห่งย่านสาทรที่จะกลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่บนถนนสาทรในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย นำเสนอไลฟ์สไตล์เพื่อการอยู่อาศัยที่เหนือระดับใจกลางมหานครกรุงเทพฯ และด้วยแนวคิดการสร้างสรรค์รูปแบบการใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยความงดงามแห่งธรรมชาติ ศิลปะ และสุนทรียะระดับสูง ทำให้ 125 Sathorn ถูกเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานคอลเลคชั่นเครื่องประดับของมธราในครั้งนี้

คอลเลคชั่นเครื่องประดับได้รับความสนใจจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย ทั้ง ภูมิ-อัศวนฤนาท และเอ้-น้อยนัดดา อัศวนฤนาท, กีต้าร์-ปฏิญญา เกี่ยวข้อง และอีกหลายท่านที่มาร่วมชมงานกันอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง

จินต์-จงจินต์ จึงสุระ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด มธรา กล่าวว่า “มธรา สร้างสรรค์เครื่องประดับไข่มุกคุณภาพสูงเพื่อผู้หญิงยุคใหม่ ที่ไม่จำกัดเฉพาะสาวไทย แต่เพื่อหญิงสาวทั่วโลก เราจึงเน้นดีไซน์ที่มอบความสวยงามคลาสสิคแบบร่วมสมัย สวมใส่ได้ในทุกโอกาสหรือเป็นเครื่องประดับในชีวิตประจำวันได้ สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของสาวสมัยใหม่ที่ต้องทำหน้าที่หลายบทบาท ทั้งสาวทำงาน คนรัก หรือแม้แต่เป็นคุณแม่ของลูก ๆ ซึ่งทุกบทบาทต้องเปี่ยมด้วยความงามและความมั่นใจในทุกมุมมอง สำหรับมธรา ศิลปะการออกแบบไม่ใช่แค่แรงบันดาลใจ แต่คือโลกทั้งใบ คือภาษาที่ใช้สื่อสารกับประสาทสัมผัสทั้ง 5 เพื่อก่อเกิดเป็นภาพลักษณ์อันงดงามตราตรึง ซึ่งสิ่งนี้คือความหลงใหลที่ทำให้เราสร้างสรรค์ดีไซน์คอลเลคชั่นที่นำมาจัดแสดงในงาน Art & Pearls ที่ 125 Sathorn”

ธีมหลักของงานได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพวาดชื่อดังในประวัติศาสตร์ “Girl with a pearl earring” หรือชื่อในภาษาไทยคือ “สาวในต่างหูมุก” ซึ่งภาพนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นภาพนี้มีความสวยงามและมีแรงดึงดูดใจเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยภาพที่นำมาแสดงในงานถูกวาดโดยศิลปินชาวฝรั่งเศสเดวิด จียองโก (David Djiango) ที่นำความเรียบหรูในประวัติศาสตร์สู่ศิลปะยุคใหม่ที่ทันสมัยตามแบบฉบับของมธรา มาสร้างสรรค์เป็น Pixel art อันสง่างาม

อีกหนึ่งไฮไลต์ที่นำมาให้เหล่ามาดามมธราได้ชมกันอย่างเพลิดเพลินคือการโชว์เพ้นต์ภาพโดย ปิ๊ง-เปี่ยมรัก หัตถกิจโกศล ศิลปินนักวาดภาพประกอบด้านแฟชั่นชื่อดังซึ่งโดดเด่นจากผลงานภาพวาดหญิงสาวที่มีสไตล์เป็นของตนเอง ได้มาร่วมเพ้นต์ภาพ “Girl with a pearl earring” บนแผ่นกระจกใจกลางสวนที่ร่มรื่นของ 125 Sathorn ภายในงาน Art & Pearls ตามแบบฉบับของตนเองในสไตล์ “Illustration Artist” ที่มีสีสันสดใสสะท้อนถึงความงามของหญิงสาวยุคใหม่ในโลกของแฟชั่นซึ่งสร้างความประทับใจให้กับแขกภายในงานได้เป็นอย่างมาก

ในฐานะโครงการใหม่ล่าสุดที่มีความโดดเด่นทั้งในแง่การออกแบบเชิงสถาปัตยกรรม การจัดวางภูมิทัศน์ที่สวยงามใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่บนทำเลที่ตั้งระดับพรีเมียมใจกลางกรุง ทำให้ 125 Sathorn กำลังเป็นที่จับตาทั้งสำหรับนักลงทุนและผู้ที่ต้องการไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ตลอดจนเป็นจุดหมายใหม่ของการจัดอีเวนท์ไลฟ์สไตล์ทั้งในแวดวงศิลปะ ความงาม และงานสังสรรค์ของวงสัมคมชั้นสูง ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดโครงการ

“ทุกๆกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟไลฟ์สไตล์ พบได้ที่ 125 Sathorn”
Sales Gallery โครงการ 125 สาทร พร้อมเปิดรับผู้เยี่ยมชมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ หากต้องการสอบถามฝ่ายขาย กรุณาติดต่อ +6691-125-8558 อีเมล info@125sathorn.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.125sathorn.com

 


Tag : MATARA, เครื่องประดับ

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed