เปอริเอ้ ส่งตรงขวดดีไซน์ล่าสุด “Perrier PET” พกพาง่าย ไปได้ทุกที่ พร้อมดื่มด่ำความสดชื่นจากน้ำแร่ธรรมชาติ ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี่ 0%

วันที่ 19 ตุลาคม 2564  434 Views

เปอริเอ้ ส่งตรงขวดดีไซน์ล่าสุด “Perrier PET” พกพาง่าย ไปได้ทุกที่ พร้อมดื่มด่ำความสดชื่นจากน้ำแร่ธรรมชาติ ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี่ 0%

เปอริเอ้ (Perrier) แบรนด์น้ำแร่ธรรมชาติชนิดมีฟองอันดับหนึ่งของโลกจากฝรั่งเศส เปิดตัวดีไซน์ขวดใหม่ล่าสุด “Perrier PET” ครั้งแรกของขวดน้ำรักษ์โลก​ที่เป็นพลาสติกรีไซเคิลได้ 100% ให้ได้ดื่มด่ำ​ความซ่า สดชื่น ปราศจากน้ำตาล และแคลอรี่ 0% ตอบโจทย์เทรนด์คนรักสุขภาพ​ แถมพกพาง่ายสะดวก​ ไปได้กับทุกคน ทุกที่​ ทุกเวลา ทั้งกิจกรรมนอกบ้าน ออกกำลังกาย และเล่นกีฬา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการรักษ์โลกผ่านบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม​ พร้อม​สดชื่น สุขภาพดี ไปกับเปอริเอ้​ได้แล้ววันนี้ ช้อปออนไลน์ได้ทาง www.facebook.com/PerrierTH www.facebook.com/PinnacleGastro Shopee Lazada และ JD Central และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

นอกเหนือจากการร่วมมือกับศิลปินระดับโลกในการรังสรรค์ผลงานศิลปะอันน่าจดจำของผลิตภัณฑ์เปอริเอ้ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลามมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ขวดดีไซน์ลิมิเต็ดอิดิชั่นล่าสุด Perrier x Murakami ที่สร้างปรากฏการณ์อาร์ตร่วมกับศิลปินร่วมสมัยสมัยชื่อดังแห่งยุค ทาเคชิ มุราคามิ ล่าสุด เปอริเอ้ เผยโฉม Perrier PET ขนาด 500 มิลลิลิตร ซึ่งใช้เทคโนโลยีการรีไซเคิลแบบใหม่ โดยเป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้พลาสติกสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ไม่รู้จบ ในขณะที่ยังคงรักษาคุณสมบัติที่เทียบเท่ากับพลาสติกบริสุทธิ์ ซึ่งได้รับการทดสอบอย่างละเอียดทั้งในแง่ของความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ยังผสมผสานการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์และสีเขียวของแบรนด์ไว้อย่างลงตัว ถือเป็นการบรรลุความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในระดับอุตสาหกรรม โดยการรวมคุณภาพ การออกแบบที่โดดเด่น และความยั่งยืน เพื่อลดการใช้พลาสติกบริสุทธิ์ในอนาคต พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมจาก Perrier PET ได้เร็วๆ นี้


Tag : น้ำแร่

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed