ดิ โอกุระ สปา แนะนำ “นอริชชิ่ง โคโคนัท รีทรีท” ทรีทเม้นท์ใหม่เพื่อบำรุงผิวในฤดูหนาว

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563  151 Views

ดิ โอกุระ สปา แนะนำ “นอริชชิ่ง โคโคนัท รีทรีท” ทรีทเม้นท์ใหม่เพื่อบำรุงผิวในฤดูหนาว

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) แนะนำ “นอริชชิ่ง โคโคนัท รีทรีท” (Nourishing Coconut Retreat) ทรีทเม้นท์ใหม่ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายจากธรรมชาติที่ทำจากมะพร้าวออแกนิคนำมาขัดผิวและนวดผ่อนคลายเพิ่มความนุ่มชุมชื้นให้แก่ผิวในช่วงฤดูหนาว ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 ถึง 31 มีนาคม 2564

เริ่มต้นการทรีทเม้นท์ 30 นาทีแรกด้วยการขัดผิวอย่างอ่อนโยนจากสครับที่มีส่วนผสมของน้ำตาล เกลือยิบซัม (Epsom Salt) และเนื้อมะพร้าวขูด เพื่อทำความสะอาดผิวและผลัดเซลล์ผิวใหม่ เกลือยิบซัม มีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลายความเครียดของกล้ามเนื้อ ระบบประสาทและยังมีส่วนช่วยดึงสารพิษออกจากร่างกาย จากนั้นเทอราพิสผู้เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์จะนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วร่างกายโดยใช้น้ำมันมะพร้าวออแกนิคที่สกัดจากเนื้อมะพร้าว เป็นเวลา 60 นาที น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติในการเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิวและรักษาอาการผิวไหม้จากการโดนแดดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังอุดมไปด้วยกรดลอริก (Lauric Acid) และกรดคาไพรลิก (Caprylic Acid) ที่มีคุณสมบัติช่วยต้านการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบนผิวหนัง

ทรีทเม้นท์ “นอริชชิ่ง โคโคนัท รีทรีท” ราคาท่านละ 2,200++ บาท ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2564

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com
*ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%  


Tag : ทรีทเม้นท์, สปา

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed