ดีน แอนด์ เดลูก้า พร้อมเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีผ่านเมนูเทศกาลสุดคลาสสิก

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562  219 Views

ดีน แอนด์ เดลูก้า พร้อมเสิร์ฟความสุขส่งท้ายปีผ่านเมนูเทศกาลสุดคลาสสิก

ดีน แอนด์ เดลูก้า ผู้จัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม กลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจอีกครั้งในช่วงเทศกาลนี้ด้วยหลากหลายเมนูยอดนิยมตลอดกาล อาทิ เมนูอาหารอบแบบดั้งเดิม เครื่องเคียงรสเยี่ยม ของหวานแสนอร่อย และเครื่องดื่มช่วงคริสต์มาส พบกับเมนูเทศกาลน่าลิ้มลองที่ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเลิศได้ที่ร้านดีน แอนด์ เดลูก้า สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ เอมควอเทียร์ และเดอะ คริสตัล ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ถึง 12 มกราคม 2563

ช่วงเทศกาลนี้ ดีน แอนด์ เดลูก้า นำเสนอเมนูเนื้ออบรสฉ่ำหลากหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น เมนูไก่งวง (595 บาท) เมนูเนื้อริบอายอบ (525 บาท) และ เมนูแฮมซอสบาร์บีคิว (325 บาท) ในแต่ละเมนู สามารถเลือกเครื่องเคียงได้ 2 รายการจากตัวเลือกทั้งหมดได้แก่ มันฝรั่งบดทรัฟเฟิล (135 บาท) สตัฟฟิ่งไก่งวงต้นตำหรับ (95 บาท) บร็อคโคลี่และเชดด้าชีสอบ (95 บาท) ผักรวมอบ (75 บาท) กะหล่ำดาวผัดเบคอน (135 บาท) สลัดถั่วแขกและอัลมอนด์ (75 บาท) และมิกซ์กรีนสลัดและแครนเบอร์รี่ (75 บาท) เสิร์ฟพร้อมเกรวี่เข้มข้นและซอสแสนอร่อย นอกจากนี้ ยังมีเมนูอาหารทะเลให้เลือกรับประทานอย่าง แซลมอน ออง ครูท (425 บาท) ปรุงจากแซลมอนสด แครอท ซูกินี ต้นหอม ใบโหระพา และครีม ห่อด้วยแป้งเพสตรีเนื้อร่วน

สำหรับใครที่มองหาเมนูเทศกาลที่ไม่หนักท้องเกินไป ดีน แอนด์ เดลูก้า ขอแนะนำเมนูซุป อาทิ ซุปฟักทองทรัฟเฟิล (135 บาท) และ ซุปดอกกะหล่ำอบ (125 บาท) เมนูชวนอุ่นท้องปรุงจากดอกกะหล่ำ มันฝรั่ง หัวหอม กระเทียม ไธม์ และผักชีฝรั่ง เสิร์ฟพร้อมมะนาวซีกและขนมปังโฮมเมด ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเมนูแซนวิชต้อนรับเทศกาลอย่าง แซนวิชไก่งวงแครนเบอร์รี่ (295 บาท) และ แซนวิชเนื้อวัว (285 บาท) ให้คุณได้เลือกลิ้มลอง

นอกจากเมนูอาหารคาว ดีน แอนด์ เดลูก้า ยังจัดเตรียมของหวานแสนอร่อยช่วงคริสต์มาสเพื่อเติมเต็มมื้ออาหารของคุณ ไม่ว่าจะเป็น พายฟักทองเนื้อครีมเข้มข้น (100 บาท) พายช็อคโกแลตถั่วพีแคน (155 บาท) และ พายอัลมอนด์ (95 บาท) และยังมีเมนูใหม่อย่าง เค้กสโตลเลน (295 บาท) เมนูขนมปังจากเยอรมัน ประกอบไปด้วยถั่ว เครื่องเทศ ผลไม้อบแห้ง และน้ำตาลไอซิ่ง หรือใครที่มองหาเมนูเคี้ยวเพลิน ดีน แอนด์ เดลูก้า ขอแนะนำ คุกกี้ขนมปังขิง และ คุกกี้ต้นคริสต์มาส (55 บาท) พายช่วงเทศกาลยังมีวางจำหน่ายเป็นถาดที่ร้านดีน แอนด์ เดลูก้าทุกสาขายกเว้นสาขาเขาใหญ่ โดยแนะนำให้สั่งจองล่วงหน้า 3 วัน

หากท่านใดต้องการเฉลิมฉลองเมนูเทศกาลที่บ้าน ดีน แอนด์ เดลูก้า ยังมีชุดไก่งวงอบทั้งตัว (5,995 บาท) และชุดแฮมชิ้นใหญ่ (4,950 บาท) ที่สามารถสั่งได้ล่วงหน้า โดยชุดไก่งวงอบทั้งตัวประกอบไปด้วย ไก่งวงอบนำเข้า สตัฟฟิ่งไก่งวงต้นตำหรับ เกรวี่ ซอสแครนเบอร์รี่ และเลือกเมนูเครื่องเคียงได้อีก 2 รายการ สำหรับชุดแฮมชิ้นใหญ่ ประกอบไปด้วยแฮมซอสบาร์บีคิว เกรวี่ และซอสเอเชียนบาร์บีคิวแสนอร่อย ลูกค้าที่สนใจ สามารถสั่งจองล่วงหน้า 2 วันที่ร้านดีน แอนด์ เดลูก้าสาขาใดก็ได้ นอกจากนี้ ยังมีบริการจัดเลี้ยง ให้คุณได้เฉลิมฉลองวันพิเศษอย่างสะดวกสบายและสมบูรณ์แบบ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ sales@deandeluca.co.th หรือโทร. 081-900-7282

สำหรับเมนูเครื่องดื่มช่วงคริสต์มาส ปีนี้ทีมบาริสต้าของดีน แอนด์ เดลูก้า รังสรรค์เมนูพิเศษถ่ายทอดเป็นซีรีส์เครื่องดื่มสีสันสดใส ป๊อปคอร์น โนเอล ให้เข้ากับบรรยากาศความสุขช่วงเทศกาล โดยได้แรงบันดาลใจมาจากฤดูกาลเก็บเกี่ยวที่ข้าวโพดสีเหลืองทองรสชาติหอมหวานกลายเป็นวัตถุดิบหลัก ในซีรีส์ประกอบไปด้วยเมนู คริสต์มาส ป๊อปคอร์น มอคค่า พร้อมเสิร์ฟแบบร้อน (140 บาท) และแบบเย็น (155 บาท) เมนูเอสเปรสโซหอมกรุ่นที่ผสมผสานไซรัปป๊อปคอร์น ซอสดาร์คช็อคโกแลต นม ป๊อปคอร์น Magi Planet รสซุปข้าวโพด วิปครีมรสมิ้นท์ โรยด้วยเรดเวลเวทครัมบ์ และสำหรับใครที่ชื่นชอบมิลค์เชค ขอแนะนำ คริสต์มาส ป๊อปคอร์น มิลค์เชค ป๊อปคอร์น (165 บาท) ที่ผสมไอศกรีมวานิลลากับไซรัปป๊อปคอร์น ป๊อปคอร์น Magi Planet รสซุปข้าวโพด ซอสคาราเมล นม และซีเรียลข้าวโพดกรุบกรอบ โรยหน้าด้วยวิปครีมรสมิ้นท์ เรดเวลเวทครัมบ์ และอมยิ้มเปปเปอร์มิ้นท์สุดแฟนซี ทั้งสองเมนูมีจำหน่ายเฉพาะขนาดกลาง ที่ร้านดีน แอนด์ เดลูก้า ทุกสาขายกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิและเขาใหญ่

นอกจากนี้ ดีน แอนด์ เดลูก้า ยังเตรียมพร้อมชุดของขวัญผลิตภัณฑ์กูร์เม่ต์ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นช็อคโกแลต ขนมหวาน บิสกิต ชา กาแฟ วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร และเครื่องใช้ในครัว ลูกค้ายังสามารถสร้างสรรค์กล่องของขวัญตามสไตล์ของคุณเองหรือเลือกจากชุดของขวัญที่จัดชุดไว้อยู่แล้ว มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีไปกับเราได้ที่ร้านดีน แอนด์ เดลูก้า ใกล้คุณ ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ถึง 12 มกราคม 2563


Tag : ดีน แอนด์ เดลูก้า, เทศกาลวันขอบคุณพระเจ้า, ไก่งวง

ความคิดเห็น