ฉลองความสำเร็จของเครือโรงแรมเรเนซองส์ในงาน Global Day of Discovery 2019

วันที่ 15 พฤษภาคม 2562  197 Views

ฉลองความสำเร็จของเครือโรงแรมเรเนซองส์ในงาน Global Day of Discovery 2019

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ พร้อมเครือโรงแรมเรเนซองส์ทั่วโลก ร่วมจัดงาน Global Day of Discovery ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discovery This Way” ในวันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ตั้งแต่เวลา 18.30น. – 23.00น. งานนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของเครือโรงแรมเรเนซองส์ในปีที่ผ่านมา โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าผู้ทรงเกียรติ พร้อมทั้งถ่ายทอดเอกลักษณ์ความเป็นไทยในหลากหลายมุมมอง  

ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับหลากหลายกิจกรรมพิเศษในรูปแบบ Thai Night Festival ที่สะท้อนให้เห็นถึงสเน่ห์ของวัฒนธรรมไทยซึ่งเชื่อมโยงไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของย่านราชประสงค์ ซุ้มเกมส์ท้องถิ่น พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับการนำเสนอเรื่องราวของไทยในมุมมองใหม่ๆ มาไว้ในโชว์เดียวกัน ผ่านการแสดง Siam Menagerie Live Museum และเซอร์ไพรส์ท่านผู้ชม

ต่อด้วยไฮไลต์งานนี้ ชมการแสดงคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากนักร้องชื่อดัง เจ เจตริน และ พุฒ พุฒิชัย รวมถึงอิ่มอร่อยไปกับนานาเมนูซิกเนเจอร์ของแต่ห้องอาหาร เมนูไทยทาปาสอันเลื่องชื่อ และเครื่องดื่ม Art of Cocktail ครีเอทขึ้นเป็นพิเศษ ร่วมลุ้นรับรางวัลบัตรกำนัลห้องพักและบัตรกำนัลหรับประทานอาหาร ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ภายในงาน

  • บัตรราคา 1,500 บาท(รวมภาษี) พร้อมอาหารและเครื่องดื่มฟรี ตั้งแต่ 18.30น. ถึง 22.00น.

สอบถามข้อมูลเพิ่ม พร้อมจองบัตรได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 081-931-4718 หรือ ซื้อบัตรได้ทาง http://go.eventpop.me/globalday2019


Tag : คอนเสิร์ต, โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed