กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้า 2 รางวัลใหญ่ระดับนานาชาติ จาก Global Economics Awards 2023

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567  217 Views

กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต คว้า 2 รางวัลใหญ่ระดับนานาชาติ  จาก Global Economics Awards 2023

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คว้า 2 รางวัลใหญ่ระดับนานาชาติ จาก Global Economics Awards 2023 ในสาขา 1. “Best Marketing Campaign in Insurance” และ 2. “Best Distribution Channel in Insurance” โดยมีคุณมนต์นิดา มุสิกบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องทางคู่ค้า (คนขวา) และคุณกาญจนา อนันตสมบูรณ์ รองประธาน สื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม (คนซ้าย) เป็นตัวแทนเข้ารับมอบรางวัล ซึ่งรางวัลนี้เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของบริษัทฯ ที่ประสบความสำเร็จในการมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพของฝ่ายขายมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญในทุกๆ ด้าน พร้อมทั้งยังสนับสนุนด้านการฝึกอบรม และการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับฝ่ายขาย เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้า และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเรา รวมถึงการเป็นผู้นำในด้านแบรนด์ของธุรกิจประกันชีวิต ที่มีความโดดเด่น และเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจของทุกคน สอดคล้องกับนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่พร้อมอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

โดยรางวัล Global Economics Awards 2023 เป็นรางวัลเชิดชูเกียรติแก่บริษัท สถาบันการเงิน และบริษัทประกันชีวิต ที่ดำเนินกิจการอย่างโดดเด่นในด้านต่าง ๆ และมีคุณค่าต่อภาคเศรษฐกิจในระดับโลก

สำหรับท่านที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทฯ สามารถติดตามได้ที่ www.krungthai-axa.co.th หรือ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง


Tag : กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต, รางวัล

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed