Majory x IceDEA โปรเจกต์ไอศกรีมสุดน่ารักจากร้าน IceDEA

วันที่ 5 ตุลาคม 2560  1,349 Views

เรื่องโดย แก้มแดง

หลังจากส่งไอศกรีมทุเรียนและมังคุดมามัดใจคนรักผลไม้แล้ว ก็ถึงเวลาเอาใจสายแบ๊วกันบ้าง เพราะตั้งแต่วันนี้ – 5 พฤศจิกายน ร้านไอศกรีมมากไอเดียอย่าง IceDEA ได้เตรียมความอร่อยสุดน่ารัก ด้วยการร่วมมือกับ Sweet Summer นำคาแรกเตอร์การ์ตูนตัวป่วนมาร่วมจอยในโปรเจกต์ Majory x IceDEA จนได้ 3 เมนูแสนสนุกที่ขอบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

IceDEA

IceDEA

IceDEA

เริ่มกันด้วย Majory’s Planet (89 บาท) ที่นำความสดใสของ “มาจอรี” (Majory) ไกด์ทัวร์ต่างดาวที่มีหน้าตาคล้ายตัวน้องหมีผสมน้องหมาตัวสีมินต์มากลายร่างเป็นถ้วยไอศกรีม ก่อนจะให้เราได้เลือกไอศกรีม 3 รสชาติ พร้อมท็อปปิง 3 แบบให้จับคู่ความอร่อย โดยคู่แรกจะเป็นไอศกรีมรสมินต์มาจับคู่กับโอรีโอและช็อกโกแลตชิพ ส่วนคู่ที่สองเป็นไอศกรีมรสช็อคโกแลตบราวนีย์โรยด้วยบราวนีย์ชิ้นเล็กและอัลมอนด์ และคู่สุดท้ายที่แก้มแดงเลือกก็เป็นไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่ชีสพายตกแต่งด้วยพายชิ้นเล็กๆ เคี้ยวเพลิน เหมาะกับสาวหวานอย่างที่สุด (อิอิ)

Majory’s Planet

ตามด้วยโซดาสุดสดชื่นในชื่อ Jamila Strawberry Pie Float (109 บาท) ซึ่งเมนูนี้จุดเด่นอยู่ที่แก้วโซดาที่ดึงเจ้าจามิล่า (Jamila) เพื่อนนักสำรวจของมาจอรี่ที่โดดเด่นด้วยหู 4 หูพร้อมตัวสีชมพูกำลังลอยตัวอยู่ในห่วงยางพลางห้อยขาอย่างสบายใจในน้ำโซดาสตรอว์เบอร์รี่ พร้อมด้วยไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่ชีสพายสีเดียวกับเจ้าตัว ความอร่อยอยู่ที่โซดารสเปรี้ยวซ่าที่เข้าคู่กับไอศกรีมนื้อหนึบอย่างเหมาะเจาะ

Jamila Strawberry Pie Float

แต่ถ้ามากันหลายคนอยากลองหลายอย่างแล้วล่ะก็ ต้องสั่ง Majory​ : Paradise Beach Toast (295 บาท) ที่จำลองบรรยากาศชายหาดของมาจอรี่และจามิล่าได้อย่างน่าหยิก ด้วยขนมปังโทสต์หอมเนยอุ่นร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีม 2 รสชาติ (ถ้าไม่เลือกจะได้รสมินต์และรสช็อกโกแลต) สตรอว์เบอร์รี่สด และกล้วย กินคู่กับไซรัปหวานๆ และซอสช็อกโกแลตสุดเข้มข้นให้เทราดตกแต่งกันอย่างสนุก

Magory : Paradise Beach Toast

ที่สำคัญใบเสร็จของทุกเมนูยังสามารถนำมาจับรางวัลลุ้น Lucky Draw กันได้ด้วยนะ หรือจะซื้อสมุดของ Sweet Summer ติดตัวกลับบ้านก็ยังได้ แต่คงต้องรีบหน่อย เพราะเหลือเวลาอีกแค่เดือนเดียวเท่านั้น!

Sweet Summer

พิกัดความอร่อย : ชั้น 4 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BACC) ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
โทร. 08-9834-5950
เวลาบริการ : 11.00-19.00 น. (ปิดวันจันทร์)
FB : IceDEA
FB : SweetSummer


Tag : การ์ตูน, ของหวาน, ไอศกรีม

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed