SIWILAI CITY CLUB โซเชียล คลับสีสันใหม่ใจกลางเพลินจิต

วันที่ 12 เมษายน 2560  1,180 Views

เรื่องโดย Pinkprao

เมื่อเร็วๆ นี้ศิวิไล คอนเซ็ปต์สโตร์เปิดตัวส่วนขยาย SIWILAI CITY CLUB (ศิวิไล ซิตี้ คลับ) บนชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่งพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตรเราจะได้พบกับ 7 โซนไลฟ์สไตล์มีทั้งอาหาร บาร์ ดนตรี และห้องจำหน่ายของที่ระลึก โดยฝีมือการออกแบบของทีม YabuPushleberg บริษัทออกแบบชั้นนำระดับโลก แถมยังเนรมิตพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางให้กลายเป็น “ชายหาดลอยฟ้า” โดดเด่นด้วยการใช้ผ้าย้อมครามสีขาวน้ำเงินจับคู่กับที่นั่งไม้โอ๊คสีอ่อนละมุนวางเบาะนุ่มๆ ชวนให้ทิ้งตัวนั่งมองวิวเมืองกรุงยาวๆ

SIWILAI CITY CLUB

SIWILAI CITY CLUB

SIWILAI CITY CLUB

ไฮไลต์ของที่นี่นอกจากดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคนเมืองที่ใช้ชีวิตทันสมัยแล้ว แต่ละโซนยังมีเอกลักษณ์ชวนเพลินใจต่างกัน เช่น Outdoor Dining, Games (Terrace) เหมาะมากสำหรับคนชอบทำกิจกรรม เพราะมีกีฬาสุดมันส์อย่างปิงปองและเครื่องเล่น Foosball ให้จับมือก๊วนแก็งค์กันมาเรียกเหงื่อ ต่อด้วย Cabana Lounge (Stage) พื้นที่สำหรับคนรักเสียงดนตรี ทุกวันพุธ-เสาร์จะมีวงดนตรีแจ๊ซ(และอื่นๆ) มาบรรเลงเพลงให้เราฟังช่วงหัวค่ำและแตะมือเปลี่ยนรอบกันกับดีเจในตอนดึก นอกจากนี้ใครที่เป็น Movie Lover ยังมีหนังสารคดีหาชมยากจาก Documentary Club หมุนเวียนมาให้เราดูกันเรื่อยๆ ด้วย ประเดิมเรื่องแรกวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้กับ Surfwise ภาพยนตร์เกี่ยวกับครอบครัวนักเล่นเซิร์ฟที่นำเข้ามาฉายในไทยเป็นที่แรก

SIWILAI CITY CLUB

SIWILAI CITY CLUB

ถัดมาเป็นโซนของคนชอบกีฬา เราแนะนำให้มองหา City Lounge and Sports Bar โซนนี้นอกจากการใช้ผนังไม้สีเข้มให้ลุคเท่อบอุ่น พ่วงความรู้สึกสนุกสนานด้วยลวดลายกราฟฟิคสีสวยบนผนังแล้ว ที่ขาดไม่ได้คือทีวีจอใหญ่ไว้เชียร์กีฬาและบาร์ไซด์ยาวมองดูไม่อึดอัด พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มซิกเนแจอร์สูตรเฉพาะของที่นี่ ส่วนสายชอปปิงต้องแวะไป Souvenirs Shop ละลานตาด้วยเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ฯลฯ ดีไซน์เก๋แบรนด์ของร้าน ทั้งยังชวนจับจ่ายขึ้นอีกขั้นด้วยการออกแบบคล้ายกับ Walk-in Closet ขนาดใหญ่

SIWILAI CITY CLUB

SIWILAI CITY CLUB

ปิดท้ายด้วยอาหารจากโซน Deli, Eatery, City Lounge, The Grill ที่มีคอนเซปต์เหมือนกันคือใส่ใจคุณภาพของวัตถุดิบและเน้นใช้ผลผลิตจากเกษตรกรไทยอย่างคุ้มค่าจากใบสู่ราก เพื่อไม่ให้สิ้นเปลืองทรัพยากรทั้งยังส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อม เริ่มจาก Deli ที่นี่เสิร์ฟอาหารกินง่าย สะดวก และรวดเร็ว อย่างเบอร์เกอร์ แซนด์วิช ไอศกรีมโฮมเมดรสชาติต่างๆ ส่วน Eatery เมนูอาหารจัดเต็มครบคอร์สได้กลิ่นอายความเป็นไทย แต่ถ้าใครชอบสเต็กต้องไม่พลาด The Grill และ City Lounge โดดเด่นด้วยอาหารทะเลที่เราอยากแนะนำเป็นพิเศษคือ Grilled Octopus หนวดปลาหมึกชิ้นใหญ่เด้งหนุบสู้ฟัน กินกับลูกแพร์หวานฉ่ำและมันฝรั่งย่างราดซอส Romesco หอมกลิ่นมะเขือเทศและพริกหยวกสีแดง จับคู่ค็อกเทลที่ทำจากผลไม้ไทยก็ดีต่อใจจนอยากชวนให้คุณมาลองด้วยตัวเอง

SIWILAI CITY CLUB

SIWILAI CITY CLUB ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เปิดทุกวัน 10.00-01.00 น.

Facebook / SIWILAI CITY CLUB

IG / siwilaicityclub


Tag : เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, SIWILAI CITY CLUB, โซนใหม่

ความคิดเห็น