ชิมชาไข่มุกเมนูเด็ดจากซีรีส์เกาหลี The King กันที่ The Alley สาขาไอคอนสยาม

วันที่ 3 กรกฎาคม 2563  2,985 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ 

ถึงซีรีส์เกาหลีเรื่องล่าสุดจากเน็ตฟลิกซ์อย่าง The King (2020) จะเพิ่งจบไปหมาดๆ แต่ความอร่อยของเรายังไม่จบ!!! เพราะเราสามารถอร่อยไปกับเมนูเครื่องดื่มสุดสดชื่นกันได้แบบไม่มีลิมิตกันที่ร้านชาน้องกวางสุดฮิตกันที่ชั้น 3 ไอคอนสยาม

หากใครไม่ได้เป็นแฟนซีรีส์เราก็ขอเล่าให้ฟังคร่าวๆ ว่า ร้านชาของเพื่อนนางเอกที่ปรากฏอยู่ในเรื่องนี้ก็คือร้าน The Alley นี่แหละ แถมร้านในเรื่องเขาได้สร้างขึ้นมาเพื่อซีรีส์ชุดนี้กันโดยเฉพาะ ดังนั้น หากใครที่กำลังคิดถึงซีรีส์เรื่องนี้ หรือกำลังเกิดอาการค้างคาใจกับเนื้อเรื่องอยู่ละก็ เราก็แนะนำให้แวะมาอย่างด่วนๆ เพราะที่นี่เขาได้เตรียม 4 เมนูเด็ดที่เราเห็นผ่านตาในซีรีส์มาให้ลองกัน

 The Alley สาขาไอคอนสยาม

เริ่มกันด้วย Brown Sugar Deerioca Puff & Fresh Milk (120 บาท)  นมสดนุ่มที่พกพาความหวานหอมของไข่มุกบราวน์ชูการ์ แล้วมาเปลี่ยนบรรยากาศกับ Brown Sugar Deerioca & Matcha Latte (120 บาท) ชาเขียวลาเต้รสเข้มที่มาพร้อมกับไข่มุกบราวน์ชูการ์เคี้ยวหนึบ

The Alley สาขาไอคอนสยาม

The Alley สาขาไอคอนสยาม

แต่ถ้าไม่จุใจต้องลอง Tropical Passion Fruit Green Tea (100 บาท) ชาเขียวเสาวรสสดเปรี้ยวสดชื่นที่มาพร้อมท็อปปิ้งอย่างโคโคนัทเจลลี่มาเคี้ยวเพิ่มความอร่อย แต่ทีเด็ดที่เราเทใจให้คงไม่พ้น Royal No.9 Tea Latte (100 บาท) ชาเบลนด์สูตรพิเศษที่โดดเด่นด้วยความหอมหวานผสานกลิ่นเปรี้ยวนิดๆ มาเสิร์ฟในรูปแบบลาเต้ จนได้เครื่องดื่มรสละมุนถึงขีดสุด

The Alley สาขาไอคอนสยาม

The Alley สาขาไอคอนสยาม

สำหรับคนที่อยากลองเมนูฮิตแล้วล่ะก็ ต้องห้ามพลาด Dalgona Coffee Brown Sugar Deerioca & Fresh Milk (100 บาท) กาแฟทัลโกนาที่ทำให้เราติดใจด้วยฟองครีมกาแฟ ไข่มุก และนมรสหวานหอม แล้วอย่าลืม Royal No.9 Milk Tea + Deerioca (105 บาท) ชานมสูตรเด็ดที่แฝงความนุ่มหนึบของไข่มุก

The Alley สาขาไอคอนสยาม

The Alley สาขาไอคอนสยาม

กินเพลินเลยล่ะ

ชั้น 3 ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ

80 – 120 บาท

11.00 - 21.00 น.

view google map


Tag: , ชานมไข่มุก, เครื่องดื่ม, ไอคอนสยาม,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed