เอ็นจอยกับปาร์ตี้ไร้แอลกอฮอล์ที่ Nennom Café คาเฟ่ที่มอบแต่รอยยิ้มให้กับคุณ

วันที่ 12 มิถุนายน 2563  1,167 Views (1 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ร้านอาหาร 

ขอยกให้เป็นหนึ่งในคาเฟ่สุดป๊อปของย่านพุทธมณฑลนี้เลยสำหรับ Nennom Café คาเฟ่สไตล์ปาร์ตี้ โนแอลกอฮอล์ที่จะมอบแต่ความสุขให้กับคุณ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นมาจากกลุ่มเพื่อนที่ชอบสังสรรค์ และอยากจะเปิดร้านนั่งชิลล์ๆ กินอาหารอร่อยหลากหลายรส แต่ไร้เครื่องดื่มมึนเมา เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ครอบครัวหรือเด็กๆ ก็สามารถมานั่งแฮงค์เอาท์ได้ตลอดวัน

เรื่องการตกแต่งก็แน่นอนว่าคุมโทน (สไตล์ร้านนั่งดื่ม) ร้านสีดำสนิดติดกระจกบานใหญ่ไว้ให้เห็นสภาพแวดล้อมภายใน แม้จะสว่างจ้าแต่ก็สัมผัสได้ถึงความเป็นสไตล์ลอฟท์อย่างเต็มตัว กระเบื้องลายตารางหมากรุกสีขาวดำที่ไม่มีวันตกยุค ผนังสีดำเต็มไปด้วยลายกราฟฟิตี้ต่างๆ ทั้งรูปการ์ตูน และเมนูเครื่องดื่มของร้าน ซึ่งมองดูแล้วทำให้รู้สึกครึกครื้นอย่างบอกไม่ถูก

ส่วนชั้นสองก็ยังไม่หลุดธีมแบล็คแอนด์ไวท์ไปเสียทีเดียว เพียงแต่มีสีเขียวของสนามหญ้าเทียมมาแทนกระเบื้องลายตารางหมากรุกสีขาวดำเท่านั้น มองดูแล้วก็เหมือนร้านนั่งดริ้งโซน Outdoor อย่างไรอย่างนั้นเลย

แรกเริ่มประเดิมชิมเมนูใหม่อย่าง ข้าวไก่หม่าล่า (89 บาท) ไก่นุ่มๆ หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ เห็ดเนื้อหวาน ผัดกับซอสหม่าล่าจนเข้าเนื้อ กินกับข้าวสวยร้อนๆ ได้รสแซ่บซี๊ด แต่ไม่ทำให้ลิ้นชา เติมพริกน้ำปลาเล็กน้อย อร่อยครบรส เมนูนี้เสิร์ฟมาในจานสีขาวรูปหัวใจสุดน่ารัก

ที่ขาดไม่ได้เลยคือ มาม่าต้มยำเดือด (299 บาท) ภายในหม้อไฟที่เดือดปุดๆ ส่งกลิ่นหอมชวนให้น้ำลายสอนั้น มีมาม่าต้มยำทะเลรสกลมกล่อม เผ็ดร้อนสมชื่อ “ต้มยำ” ที่มาพร้อมกับเครื่องทะเลอย่าง กุ้งตัวโต และปลาหมึกเนื้อสด แถมยังมีหมูเด้งเนื้อแน่นมาสร้างความอิ่มเอมให้คุณอีกแรง บอกเลยชามนี้คุ้มค่ามากมาย

ของหวานล้างปากเราแนะนำ Lava Toast Double Ice Cream (175 บาท) โทสต์ชิ้นโตกรอบนอกนุ่มใน โรยด้วยผงไมโล ท็อปด้วยซีเรียลไมโลและไอศกรีมช็อกโกแลต กินพร้อมกล้วยหั่นแว่นที่จัดว่าเป็นผลไม้คู่ใจโทสต์ วิปครีม และไอศกรีมวานิลลาอีกหนึ่งลูก สมกับชื่อ Double Ice Cream ใครชอบหวานราดนมข้นเพิ่มได้เลยไม่ต้องรีรอ

ปังนึ่งสังขยาใบเตย (75 บาท) อีกหนึ่งเมนูขายดีแม้ในช่วงโควิด -19 ก็ยังไม่เว้น ขนมปังนึ่งฟูๆ เนื้อซอฟท์สุดๆ จิ้มสังขยาใบเตยสูตรโฮมเมด รสหวานมันกำลังดี หอมกลิ่นใบเตยฟินๆ

ส่วนเครื่องดื่มต้องนี่ Tower Milk (159 บาท) ทาวเวอร์ที่นิยมใส่เบียร์ถูกเปลี่ยนมาใส่นมสด ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 รส ได้แก่ นมหวานสูตรพิเศษจากทางร้าน นมกล้วย และที่เราเลือกคือ นมชมพูสีพิ้งค์แสนน่ารัก รสหวานละมุน จิบเพลินๆ สั่งมาดื่มแชร์กับเพื่อนได้สบาย

ปิดท้ายด้วย โค้กมิกซ์เบอร์รี่ (75 บาท) เป็นไซรัปเบอร์รี่รวมรสเปรี้ยวอมหวาน มาพร้อมกับผลไม้สด อาทิ สตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รี ก่อนดื่มเทน้ำโค้กสุดซาบซ่าลงไป (สไตล์เหล้าปั่นแต่ไร้แอลกอฮอล์) ให้รสชาติลงตัวที่เติมความสดชื่นได้อย่างดี

ใครอยากเอ็นจอยที่บ้านทางร้านก็มี Lineman, Grab และ Get ให้สั่งนะ

27,29,31 31 ถนน พุทธมณฑลสาย 1 แขวง บางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร

02 805 1279

ทุกวัน 11.30 - 21.30 น.

89 - 300 บาท

view google map


Tag: , บางหว้า, พุทธมณฑลสาย 1,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


5.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed