But First, Cocoa! จิบโกโก้ชั้นดีที่ Cocoabar

วันที่ 1 มิถุนายน 2563  255 Views (0 รีวิว)

เรื่องโดย ANNDIMZ

ประเภท อื่นๆ

ใครชอบดื่ม “โกโก้” เป็นชีวิตจิตใจเราแนะนำให้ไป Cocoabar ร้านไซส์มินิที่อยู่ภายในโครงการ The Circle ราชพฤกษ์ ของ 2 พี่น้องสุดคิ้วท์ คุณเบียร์ ริญญาภัทร์ นิพันธวงศ์กร กับ คุณเบลล์ นันทิชา นิพันธวงศ์กร ทั้งคู่เป็นโกโก้เลิฟเวอร์อยู่แล้ว บวกกับคุณเบียร์ที่รักในการทำขนมมาตั้งแต่สมัยยังเป็นนักศึกษา จึงเป็นไอเดียจุดประกายในการทำคาเฟ่โกโก้แห่งนี้ขึ้นมา

โดย Cocoabar นั้นใช้โกโก้นำเข้าจากหลากหลายประเทศ ซึ่งแต่ละแหล่งจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน นำมาเบลนด์จนได้ผงโกโก้สูตรเฉพาะตัวของร้าน รสเข้ม หอมมัน กลมกล่อม เรียกว่าสายดาร์กต้องเลิฟ (แตกต่างจากช็อกโกแล็ตที่มีรสหวานมันกว่า)  วัตถุดิบที่ใช้ส่วนใหญ่จะนำเข้าจากต่างประเทศเพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะหาได้ หลอมรวมกับความตั้งใจ แล้วส่งต่อสิ่งดีๆ ไปให้กับ “คุณ” ลูกค้าคนพิเศษทั้งหลายไงล่ะ

เริ่มชิมจาก Basque Cheesecake (130 บาท) เมนูขวัญใจสายหวาน ชีสเค้กหน้าไหม้โฮมเมด ไม่ผสมแป้ง เนื้อชีสเค้กนุ่ม ละมุนสุดๆ เรียกได้ว่าละลายในปาก มีความครีมมี่ที่อร่อยเพราะใช้ชีสนำเข้าคุณภาพดีในปริมาณมหาศาล ถูกใจเราม๊ากมาก

หันไปจิบ Extra Dark Cocoa Extremist (120 บาท) โกโก้ผงสีน้ำตาลแดงชั้นเลิศรสเข้ม เทสต์โน้ตไม่เปรี้ยว ดื่มง่าย ไม่ฝาดลิ้น ผสานกับนมสดจากฟาร์มวัวชั้นดี และไม่ต้องกลัวโกโก้จะเจือจาง เพราะทางร้านใช้น้ำแข็งก้อนใหญ่ (สั่งทำพิเศษ) ส่งผลให้ละลายช้า จิบกี่คราก็ยังเข้มข้น!

สาวกชาเขียวต้องชิม I Come From Uji  Matcha (150 บาท) มัทชะสายพันธุ์อูจิอันเลื่องชื่อ นำเข้าจากเมืองอูจิ ประเทศญี่ปุ่น คอนเฟิร์มเรื่องความหอมฟุ้ง มิกซ์พร้อมกับนมสด  รวมเป็นมัทชะลาเต้รสกลมกล่อม หวานน้อย (เราชอบ) แต่หากใครชอบดื่มหวานก็เติมไซรัปมากน้อยตามใจต้องการได้เลย

แวะมาเยือนอย่าลืมทักทายน้อง “ลัคกี้” ด้วยนะ

The Circle ราชพฤกษ์ 39 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง บางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร 10170

082 446 4632

10.00 - 21.00 น.

60 - 200 บาท

view google map


Tag : The Circle Ratchapruk, ชีสเค้กหน้าไหม้, โกโก้

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed