ชวนชิมอาหารวีแกนรสชาติดีที่ อริยะ ออร์แกนิค คาเฟ่

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562  514 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร : | ร้านอาหาร  

อาหารวีแกนจะไม่ใช่เมนูกินยากอีกต่อไป! ถ้าคุณได้รู้จัก อริยะ ออร์แกนิค คาเฟ่ ร้านอาหารวีแกนที่ตั้งอยู่ในตึกคิวเฮาส์ ลุมพินี ถนนสาทรใต้ ด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบที่คัดสรรเฉพาะผักออร์แกนิกเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภค ผสมผสานรสชาติอาหารทำให้ทุกจานเป็นเมนูที่กินง่าย ดีต่อร่างกาย อร่อยลงตัว เผลอๆ ชิมแล้วอาจเปลี่ยนใจสายเนื้อให้กลายมาเป็นสายเฮลท์ตี้แทนก็เป็นได้

เริ่มต้นที่เมนูน่าลิ้มลองอย่าง Tacos  ชิ้นพอดีคำ มีมะเขือเทศสดกรอบเป็นฐานรอง แป้งทาโก้ทำจากผักหลากชนิดสับละเอียดผสมด้วยอัลมอนด์ทอดกรอบกลายเป็นกระทงสีสวย ท็อปด้วยผักและผลไม้สดหั่นเต๋า ราดด้วยครีมอัลมอนด์โฮมเมดหอมมัน ฟินแบบพอดีคำ

ต่อด้วยอีกหนึ่งจานไฮไลท์ ซูชิปูอัด ซอสต้มยำ ซูชิที่ใช้ผักและสมุนไพรหลากหลาย อาทิ ผักสลัด หอมแดง ข่าอ่อน ตะไคร้ และใบมะกรูดแทนข้าวญี่ปุ่น ห่อปูอัดเนื้อเด้งชิ้นพอดีคำที่จากบุก ก่อนส่งเข้าปากจิ้มซอสต้มยำรสแซ่บหอมกลิ่นพริกเผาโบราณ รสเข้มข้นถูกใจ 

 

ตามด้วย Avocado Soup เข้มข้นหวานมัน อร่อยถูกใจ ได้รสชาติของอะโวคาโดเต็มๆ คำ

มาถึงจานหลักอย่าง บาร์เลย์ยำสลัดขาเห็ดหอม หนึบหนับเคี้ยวเพลิน หอมกลิ่นสมุนไพรชัดเจน อิ่มเอมมากกับจานนี้

หรือจะลอง ผัดไทย ที่ใช้ซูกินีผสมแครอตแทนก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก ปรุงรสเปรี้ยวหวานกลมกล่อมด้วยน้ำมะขามและหอมกลิ่นเนยถั่ว อร่อยแบบแตกต่าง

ส่วนของหวานก็ดีงามไม่แพ้กัน Sweet D-Light มากคุณค่าด้วยข้าวบาร์เลย์ ถั่วเหลือง และผลไม้อบแห้งอย่างลูกฟิกซ์ แอปริคอต และแครนเบอร์รี ที่ผสมผสานรสเปรี้ยวและหวานได้เข้ากันดี เสิร์ฟมาในถ้วยนมอัลมอนด์รสละมุนจากธรรมชาติ

ปิดท้ายมื้อเฮลท์ตี้ด้วย เค้กช็อกโกแลต เนื้อเค้กแน่นๆ ได้รสเข้มข้นของดาร์กช็อกที่ผสมผสานความหวานของอินทผลัมและกล้วยหอม ตักกินคู่กับซอสโฮมเมดสูตรพิเศษที่ทำจากบีตรูตและมะม่วงสุกหวานหอมลงตัว เสิร์ฟเย็นๆ กินแล้วชื่นใจ

ดีต่อกาย ดีต่อใจซะขนาดนี้ แล้วจะรีรออยู่ทำไมล่ะ

ชั้น 1 ตึก Q-house-Lumpini Bldg. สาทรใต้ แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กรุงเทพมหานคร

02 677 7353

10.00-19.30 น.

301-500 บาท

view google map


Tag : ตึกคิวเฮาส์ ลุมพินี, วีแกน, อาหารมังสวิรัติ

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น