“Nahim Café” คาเฟ่ที่ฮิปเตอร์สายคิวท์ต้องมาเยือน

วันที่ 4 กันยายน 2562  747 Views (1 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ 

ท่ามกลางอาคารทรงเก่าในถนนทรงวาด เยาวราช ยังมีมุมน่ารักๆ ของคาเฟ่สุดคิวท์ซ่อนตัวอยู่ “Nahim Café” คาเฟ่ที่มาพร้อมกับความสดใส ที่เจ้าของร้านเนรมิตร้านขายยาในอาคารเก่าแห่งนี้ให้กลายเป็นร้านคาเฟ่เก๋ไก๋น่านั่ง

nahim

เมื่อเข้ามาภายในร้านเราสัมผัสได้ถึงความน่ารักที่ต่างกับบรรยากาศด้านนอกโดยสิ้นเชิง ด้วยสีสันสดใสตั้งแต่ประตูด้านหน้า ยาวมาถึงผนังด้านใน รวมถึงกรอบหน้าต่างที่ใช้ผ้าหลากสีมาเรียงต่อกันเพื่อเพิ่มสีสันให้กับผนังร้าน มีที่นั่งบนชิงช้าริมหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติช่วยเพิ่มความผ่อนคลายสบายตา

nahim

nahim

สิ่งที่ทำให้ “Nahim Café” เป็นคาเฟ่น่ารักสดใสต่างจากร้านอื่นอยู่ที่การตกแต่งด้วยของกระจุกกระจิกชิ้นน้อยใหญ่ วางเรียงรายกันตามจุดต่างๆ จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ที่หลงใหลถ่ายรูปเป็นอย่างดี

nahim

nahim

ไม่ได้น่ารักแค่การตกแต่งร้าน แต่เมนูที่มีให้เลือกก็สร้างสรรค์ได้ออกมาน่ารักน่าทานไม่แพ้กัน เริ่มที่จานแรก SOUP PLATTER” เมนูอาหารคาวที่มีขนมปังลายอัลปาก้า สลัด และซุปให้เลือก 3 อย่าง อันได้แก่ ซุปข้าวโพด ซุปแครอท และซุปฟักทอง เราเลือกเป็นซุปข้าวโพดสีเหลืองนวล ตัวซุปเข้มข้น รสกลมกล่อม ได้ความหวานธรรมชาติจากเนื้อข้าวโพด ทานคู่กับสลัดผักออร์แกนิคสดกรอบราดน้ำสลัดเปรี้ยวสไตล์ญี่ปุ่นเพิ่มความเฮลท์ตี้

nahim

nahim

แวะมาสั่งเครื่องดื่มหวานๆ เพิ่มความสดชื่นกันบ้าง “Strawberry Polka dot milkshake” มิลค์เชคหวานเย็นชื่นใจ เพิ่มความน่าลิ้มลองด้วยลายโพลกาดอทสุดน่ารัก ท็อปด้วยซีเรียลวงกลมหลากสี ถือเป็นเมนูถูกใจสาวๆ ได้ไม่ยาก

nahim

ยังน่ารักไม่พอ ขอต่อกับขนมโดนัทสุดคิวท์ ที่สายหวานเห็นแล้วต้องชอบ ไม่ว่าจะเป็น Polka Dot Donut, Daisy Donut, Flamingo Donut และลวดลายอื่นๆ อีกเพียบ เป็นขนมยอดฮิตประจำร้าน ที่มักจะโดนแชะภาพจากลูกค้าภายในร้านเป็นประจำ แถมรสชาติหวานหอม สมกับเป็นของหวานขายดีประจำร้านเลยล่ะ

nahim

nahim

nahim

78 ซอยนานา ถนนไมตรีจิต เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร

02 – 623 – 3499

10.00 – 21.00 น.

100-300

ไม่มีที่จอดรถ

view google map


Tag: , ของหวาน, คาเฟ่, เยาวราช, โดนัท,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


5.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

รีวิว

ให้คะแนนร้านนี้เต็ม 5 เลยค่ะ เพราะเคยไปแล้วร้านตกแต่งได้น่ารักมากๆ สิ่งหนึ่งที่ประทับใจคือขนมโดนัทและเครื่องดื่มต่างกันน่ารักเช่นกัน มีความ creative มากๆๆ ถ่ายรูปสวย ขนมอร่อย ห้ามพลาดเลยหล่ะค่ะร้านนี่ สายคาเฟ่ต้องไปเยือน!!!

โดย Saranghae Midori

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

ฟินองเซีย


สูตรอาหาร

Most Viewed