Divana Signature Café คาเฟ่สวนดอกไม้อร่อยชวนฝันกลางเซ็นทรัลเวิลด์

วันที่ 29 มิถุนายน 2561  2,563 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  คาเฟ่และเบเกอรี่ | อาหารนานาชาติ 

ไม่เพียงแค่ความสวยงามอลังการของดอกไม้นานาชนิดที่ประดับประดาให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในสวนสไตล์อังกฤษจะสะกดสายตาจนต้องหยุดชื่นชม แต่กลิ่นหอมธรรมชาติชวนผ่อนคลายเหมือนอยู่ในสปาแสนรื่นรมย์นั้นยิ่งทำให้เราอยากเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่ “Divana Signature Café” พร้อมมอบให้ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส

Divana Signature Café

โดยความตั้งใจของ คุณพีช-กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์ ทายาทผลิตภัณฑ์สปา Divana และผู้ก่อตั้งคาเฟ่สวนดอกไม้สุดเก๋แห่งนี้คือ การเป็นสถานที่ชิลเอาต์ใจกลางเมืองที่จะพาทุกคนหลุดเข้าไปสู่โลกแห่งความอร่อยชวนฝัน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศหน้าตาน่ากินที่คิดค้นและสร้างสรรค์มาเป็นอย่างดี โดยไม่ลืมนำจุดเด่นของสปาทั้งความเป็นไทยและกลิ่นหอมต่างๆ มาเป็นส่วนผสมสำคัญของทุกจาน

Divana Signature Café

Divana Signature Café

เราแนะนำให้ลองเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Afternoon Tea Set ชุดน้ำชายามบ่ายสุดหรูเสิร์ฟในภาชนะทองเหลืองแบบไทยๆ มาพร้อมขนมทั้งไทยและเทศ 11 ชนิด อาทิ สโคนหอมเนย พานาคอตตากุหลาบ อาลัวสดรูปดอกกุหลาบ ชูครีมชาไทย ไอศกรีมมะพร้าวอ่อน ข้าวเหนียวมะม่วง และไฮไลต์อย่างเจลลีรสลิ้นจี่ลวดลายดอกไม้ที่ทำจากโยเกิร์ตที่สวยจนแทบไม่กล้ากิน เสิร์ฟคู่กับชาร้อนซิกเนเจอร์เบลนด์พิเศษจากเยอรมนีที่เลือกได้ถึง 6 กลิ่น

Divana Signature Café

ใครอยากอิ่มง่ายๆ ในจานเดียว Duck Confit Burger ทีเด็ดอยู่ที่เป็ดพะโล้ซูสวิดจนนุ่มราดซอสฮอยซินมาโย เพิ่มรสชาติด้วยขิง แตงกวา บีตรูต และแอปเปิลเขียว เสิร์ฟพร้อมสลัดและมันฝรั่งทอด หรือ Champignon Carbonara Divana Toast โทสต์เนื้อนุ่มฉ่ำเนยราดครีมซอสคาโบนารากลมกล่อมหอมมันที่ทำจากเห็ดแชมปิญองและเครื่องเทศหลากชนิด เพิ่มความอร่อยด้วยเบคอนกรอบและชีสพาร์เมซานตอบโจทย์ได้ดี ส่วนสายสุขภาพลองสั่ง Raya Vedic Rose Tea Leaf Salad เมนูเฮลต์ตีที่ได้แรงบันดาลใจจากสลัดพม่าซึ่งมีทั้งผักคอส กุ้ง อัลมอนด์ พิสตาชิโอ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ราดน้ำสลัดใบชากุหลาบรสเปรี้ยวหวาน

Divana Signature Café

Divana Signature Café

Divana Signature Café

หรือหากอยากมานั่งพักผ่อนจิบเครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้ว เราแนะนำ Raya Vedic Lychee Smoothie สมูทตี้ลิ้นจี่ผสมไซรัปกุหลาบหอมหวาน มาพร้อมเจลลีกุหลาบและเนื้อลิ้นจี่สด และ Prana Lemongrass Honeycomb Smoothie สมูทตี้น้ำผึ้งมะนาวหอมกลิ่นตะไคร้ติดปลายลิ้นสดชื่นสุดๆ ส่วนคอกาแฟต้องลอง Dripped Coffee in Roasted Coconut Water ใช้เมล็ดกาแฟคั่วอ่อนและคั่วเข้มเบลนด์ผสมแบบกำลังดี ผสมน้ำมะพร้าวเผาสดให้รสชาตินุ่มเบาหอมหวานดื่มง่ายและสดชื่น

Divana Signature Café

Divana Signature Café

Divana Signature Café

ชั้น 2 โซน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

0-2252-2614

10.00 – 22.00 น.

100 – 1,200 บาท

view google map


Tag: , คาเฟ่, ชุดน้ำชายามบ่าย, สวนดอกไม้, เซ็นทรัลเวิลด์,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed