ดื่มเบียร์เพลินพุงที่ Beer Belly

วันที่ 15 กันยายน 2559  8,443 Views (0 รีวิว)

หมวดหมู่อาหาร :  ผับและบาร์ 

Beer Belly เชื่อว่าไลฟ์สไตล์การดื่มของคนอเมริกันถูกผูกไว้กับเกมการละเล่นในอารมณ์ของสปอร์ตบาร์ ทำให้ที่นี่เต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกสนาน อาทิ เบียร์ปอง บิลเลียด ตีปิงปอง ปาลูกดอก เกมกระดาน รวมถึงถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬานัดสำคัญ นอกจากนั้นยังตกแต่งภายในให้เป็นห้องโถงกว้างที่เรียกว่าเบียร์ฮอลล์ ซึ่งมีโต๊ะยาววางเรียงรายเหมือนอย่างในเทศกาลออคโทเบอร์เฟส แต่สำหรับคอเบียร์ตัวจริงที่ไม่ใส่ใจเรื่องอื่นนอกจากเบียร์เราแนะนำให้นั่งบาร์แล้วเลือกเบียร์สดที่มีมากถึง 20 แท๊ป

ดื่มเบียร์เพลินพุงที่ Beer Belly

ไม่เพียงชื่อพุงเบียร์ที่ดูขำขัน ทางร้านยังได้ Cathlove ศิลปินชาวฮ่องกงมาช่วยเพิ่มลวดลายสนุกๆ ผ่านภาพวาดบนผนังและไฟนีออนรูปหมูที่เปรียบได้กับมาสคอตของร้าน แถมยังทำล้อเลียนเป็นหมูที่ไว้ผมทรงเดียวกับโดนัลด์ ทรัมป์ อีก ฮ่าๆ

ดื่มเบียร์เพลินพุงที่ Beer Belly

ที่นี่ไม่ได้เจาะจงเฉพาะคราฟต์เบียร์เหมือนที่นิยมกัน แต่มีทั้งเบียร์ตลาดและคราฟต์เบียร์ผสมกันในเบียร์สด 20 แท๊ป โดยเปลี่ยนเบียร์ตามฤดูกาลที่มีเบียร์พิเศษผลิตออกมา ส่วนเบียร์ขวดที่นี่ไม่เน้นเท่าไร เบียร์ของทางร้านแนะนำ Chouffe Soleil Summer Time เบียร์ฤดูร้อนที่คล้ายลาเกอร์เบียร์มีกลิ่นรสของฮอปส์มากหน่อย

Chouffe Soleil Summer Time

แต่ถ้าชอบเบียร์สายโบสถ์แนะนำ La Trappe Witte Trappiste ไวเซนเบียร์ที่ผลิตโดยบาทหลวงตัวแรกและตัวเดียวในโลก แต่ที่ไม่ควรพลาดเป็นเบียร์ที่กำลังมาแรงและได้คะแนนจากการวิจารณ์สูงมาก

Beer Belly

เบียร์สด Moderntimes Blazing World สีออกน้ำตาลแดง ขมสไตล์ IPA และฮอปส์แรงๆ ส่วนกระป๋องเป็น Moderntimes Fortunate Island ไวเซนเบียร์ที่มีกลิ่นฮอปส์แรงหน่อยแต่มีกลิ่นรสผลไม้มาเสริม

ดื่มเบียร์เพลินพุงที่ Beer Belly

สำหรับอาหารสตรีทฟู้ดแบบอเมริกัน อาทิ BBQ Ribs และ Mini Wings ก็นับว่าถูกปาก ทางร้านยังเตรียมเพิ่มตัวเลือกให้หลากหลายขึ้นด้วยการชักชวนร้านอาหารมาร่วมขายแบบป๊อปอัปสโตร์

ดื่มเบียร์เพลินพุงที่ Beer Belly

ดื่มเบียร์เพลินพุงที่ Beer Belly

72 Courtyard ซอยทองหล่อ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

0-2392-7770

17.00-02.00 น.

อาหาร 140-340 บาท เครื่องดื่ม 120-3,400 บาท


Tag: , คราฟต์เบียร์, สตรีทฟู้ด, เครื่องดื่ม,

เรื่องโดย

คะแนนและรีวิว


0.0 จาก 5

ให้คะแนนและเขียนรีวิว

ยังไม่มีรีวิว

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed