ชวนพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแบบใกล้ชิด พร้อมตามรอยภาพยนตร์ฮิต 'Mother of the Bride' ณ อนันตรา รีสอร์ท ภูเก็ต

วันที่ 4 มิถุนายน 2567  572 Views

พลาดไม่ได้สำหรับภาพยนตร์รอมคอมที่กำลังขึ้นอันดับยอดฮิตติดชาร์ต Netflix ในช่วงนี้กับ "Mother of the Bride" ภาพยนตร์เรื่องใหม่จาก มาร์ค วอเตอร์ส ผู้สร้าง ‘Mean Girls’ ที่มาพร้อมกับเรื่องราวงานแต่งวุ่น ๆ ชวนลุ้นรักไปกับแม่เจ้าสาว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ยกทัพมาปักหมุดโลเคชั่นถ่ายทำกันถึงประเทศไทย พร้อมถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ของเกาะภูเก็ตไว้ให้ผู้ชมได้หลงรักกันแบบเต็มเปา

อนันตรา รีสอร์ท ภูเก็ต

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดหรูหราตามแบบนักแสดงนำในตำนานอย่าง บรุก ชีลส์ กับบทของตัวละคร ลาน่า ณ รอยัลวิลล่าแบบสองห้องนอน โดย จิม ทอมป์สัน (Two-Bedroom Royal Villa by Jim Thompson) พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบวีไอพีที่ครบครัน วิลล่าสองห้องนอนหลังนี้ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว ตกแต่งด้วยงานฝีมือของไทย ประดับประดาด้วยผ้าไหมที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุด เพื่อให้เกียรติและยกย่องต่อ จิม ทอมป์สัน ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมผ้าไหมของประเทศไทย หรือจะเลือกพักผ่อนแบบพูลวิลล่าที่แสนกว้างขวาง มอบความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ รับรองได้ว่าแขกที่เข้าพักจะไม่ตกอยู่ในสถานการณ์แบบเดียวกับตัวละคร วิล ซึ่งรับบทโดย เบนจามิน แบรตต์ อย่างแน่นอน

อนันตรา รีสอร์ท ภูเก็ต

สำหรับคู่รักที่ต้องการสถานที่พักผ่อนที่แสนโรแมนติก สามารถตามรอยเส้นทางสุดหวานชื่นแม้จะแสนสั้นของ บรุก ชีลส์  และ แชด ไมเคิล เมอร์เรย์ (ตัวละคร ลูคัส) ด้วยการเล่นโยคะริมสระน้ำ จิบค็อกเทลท่ามกลางแสงดาวที่ Tree House หรือเล่นพิคเคิลบอล (Pickleball) ตามในฉากภาพยนตร์ นอกจากนี้ ยังสามารถตามรอยนักแสดงทำสปาโคลนบนผิวหน้าได้ที่ อนันตรา สปา หรือดื่มด่ำไปกับความงดงามของภูเก็ตผ่านสถานที่ถ่ายทำต่าง ๆ ในภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น การเดินข้ามสันทรายไปยังชายหาดอันเงียบสงบเพื่อปิกนิก, นั่งเรือหางยาวไปยังเลิฟเวอร์สโคฟ (Lover’s Cove) ที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม หรือเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งในเมืองเก่าภูเก็ต

อนันตรา รีสอร์ท ภูเก็ต

อนันตรา รีสอร์ท ภูเก็ต

สำหรับผู้ที่ตกหลุมรักโรงแรมสุดหรูแห่งนี้ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า ยังมีแพ็คเกจการเข้าพักระยะยาว ซึ่งการันตีทั้งความสะดวกสบายและหรูหรา พร้อมกิจกรรมและประสบการณ์ต่าง ๆ อันพรั่งพร้อม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครืออนันตราหรือสำรองห้องพัก สามารถดูได้ที่ www.anantara.com/en/thailand/phuket


Tag: ที่พัก, ภาพยนตร์, ภูเก็ต, อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed