ดื่มด่ำความโรแมนติกที่โอบล้อมด้วยขุนเขาภายใต้แสงจันทร์ กับเซตเมนู 4 คอร์ส ณ ลาโค่ เขาใหญ่

วันที่ 29 เมษายน 2567  442 Views

สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณ กับ เชตเมนูสุดพิเศษ 4 คอร์ส ที่รังสรรค์เพื่อลูกค้าคนสำคัญ ณ ลาโค่ เขาใหญ่ - เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น

เติมเต็มความพิเศษในวันพักผ่อน ไปกับมื้ออาหารที่เชฟได้รังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน เพื่อสร้างช่วงเวลาอันสำคัญให้กับทุกคู่รัก ในบรรยากาศสุดโรแมนติกกับทุกช่วงเวลาสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการขอแต่งงานสุดประทับใจ วันพักผ่อนของครอบครัว และคนพิเศษ กับทีมงานคุณภาพที่จะสรรค์สร้างความประทับใจในแบบที่คุณต้องการ ที่ ลาโค่ โดม เขาใหญ่ แลนด์มาร์คสุดโรแมนติกในเขาใหญ่

โดยในเซต Under the Moon's Glow มีตัวเลือกมากมายให้ได้ลิ้มลอง ทั้งเมนูซุป สลัด อาหารจานหลัก ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยของหวานที่จะทำให้ประทับไม่รู้ลืม ทุกเมนูล้วนคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ อาทิ พาร์เฟต์ตับไก่ บรูสเก็ตต้าและบูราต้าชีส เนื้อวากิวทาร์ทาร์ ซุปทรัฟเฟิล พร้อมเมนูหลัก อาทิ ชีสราวิโอลี่อัลเฟรโด สปาเก็ตตี้เนื้อปูเสิร์ฟพร้อมแซลมอน ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานพิเศษจากเชฟโดยเฉพาะ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติก รายล้อมไปด้วยขุนเขาใต้แสงดาว ได้ทุกวันที่ ลาโค่ โดม ตั้งแต่เวลา 17.00 – 22.30 น. ราคาเริ่มต้น 3,000 บาท+ สำหรับ 2 ท่าน

มาร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ ที่ ลาโค่ เขาใหญ่ - เอ ชาเทรียม คอลเลคชั่น สำรองที่พัก ห้องอาหาร และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 063-218-5505 หรือ LINE : @lacolkhaoyai


Tag: ที่พัก, ลาโค่ เขาใหญ่, เขาใหญ่

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

Annata Evan As you arrive, you'll be greeted by the enchanting Pokerogue ambiance of our outdoor dining area, softly illuminated by the gentle glow of moonlight.

1 เดือนก่อน

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed