เพิ่มความเก๋ให้งานปาร์ตี้ด้วยธีม Blossom in a Box

วันที่ 20 กันยายน 2561  2,129 Views
นิตยสาร Gourmet & Cuisine ฉบับที่ 218 เดือนกันยายน 2561

ในวันที่แสงแดดสาดส่องกับดอกไม้แสนสวยซึ่งกำลังจะผลิบานอาจกลายเป็นหนึ่งธีมปาร์ตี้เก๋ๆ ของใครหลายคน ผมเลือกใช้กล่องอะคริลิกต่างระดับมาใช้วางเป็นลูกเล่นเพื่อให้จุดวางอาหารครั้งนี้ดูแตกต่างและมีมิติมากขึ้น เพิ่มความเก๋ให้กับกล่องอะคริลิกด้วยการใส่ดอกไม้สีสันสดใสในหลอดแก้วเล็กๆ แล้วตัดกระดาษเป็นรูปดอกไม้แบบต่างๆ ติดกระดาษกาว นำไปใช้ตกแต่งรอบกล่องอะคริลิก ราวกับดอกไม้นี้กำลังจะผลิบาน

Blossom in a Box

กล่องอะคริลิกต่างระดับจะดูมีมิติเมื่อนำมาวางจัดเรียงซ้อนกัน สามารถนำเชิงหรือถาดวางอาหารมาจัดวางไว้ด้านในของกล่องได้ เพิ่มความสวยงามได้ด้วยขวดแก้วต่างขนาดใส่ดอกไม้สีสวย

Blossom in a Box

Flowers Salad อาจเป็นเมนูง่ายๆ ที่ถูกใจใครหลายคน ด้วยสลัดผักเหมาะกับสุขภาพกับกลีบดอกไม้กินได้สีสวย เพิ่มกิมมิกให้น้ำสลัดด้วยการใส่ไซรัปกลิ่นดอกไม้ที่ชอบลงไปได้ง่ายๆ

Blossom in a Box

เปลี่ยนซูชิแบบเดิมๆ ให้เป็น Sushi Ball คำสวยด้วยการประดับดอกไม้ให้สวยงามเข้ากับธีมงาน จัดเรียงพร้อมเสิร์ฟในกล่องอะคริลิกที่ตกแต่งด้วยดอกไม้สวยงาม

Blossom in a Box

เค้กเป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมในเกือบทุกปาร์ตี้ บัตเตอร์เค้กกับครีมเนื้อเนียน ตกแต่งด้วยกลีบดอกไม้กินได้ เพิ่มสีสันความสวยงามให้กับธีม Blossom in a Box ครั้งนี้ได้อย่างลงตัว


Tag: , Party@Home, ดอกไม้, ปาร์ตี้,

เรื่องโดย

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed