มอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับคุณพ่อด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566  151 Views

มอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับคุณพ่อด้วยบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

โกจิ คิทเช่น + บาร์ ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติชั้นนำโรงแรมแบง ค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอร่วมสร้างความประทับใจใน “วันพ่อแห่งชาติ” ด้วยบุฟเฟ่ต๋มื้อพิเศษที่คัดสรรหลากหลายสเตชั่นเมนูให้คุณและคุณพ่อทุกท่านได้เพลิดเพลินและอิ่มเอมตลอดวัน

วันพ่อแห่งชาติปีนี้ พาคุณพ่อและคนในครอบครัวมาสร้างช่วงเวลาแห่งความทรงจำด้วยสเตชั่นอาหารสุดพิเศษ อิ่มอร่อยไปกับเมนูไฮไลท์ที่จัดขึ้นเฉพาะในวันนี้ อาทิ ปลาริวกิว เนื้อผัดพริกเผาและสมุนไพร กุ้งแม่น้ำผัดพริกกระเทียม และลาบเป็ดอุบล อีกทั้งยังมี อาหารทะเลสดใหม่ ซูชิ และซาซิมิ ที่มีการแล่ปลาอย่างพิถีพิถัน เนื้อย่างร้อน ๆ ที่ปรุงสุกบนเตาพาริลลาระดับพรีเมียม พาสต้าเส้นสด และปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อยที่มีให้เลือกอย่างมากมาย

มาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขได้ในวันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 เวลา 12:00 – 14:30 น. และ 17:30 – 22:00 น. ในราคาเพียง 2,399++ บาทต่อท่าน

สมาชิกแมริออท บอนวอยรับส่วนลด 10% หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก คลิกที่นี่ เพื่อสมัครสมาชิกฟรี! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com  หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xb7p8q4J

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์ : www.gojikitchenbangkok.com
เฟซบุ๊ก : Goji Kitchen & Bar
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนในไลน์ : @gojikitchenbar


Tag : วันพ่อ, ห้องอาหารโกจิ คิทเช่น + บาร์

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed