ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป! “Poulet” ชวนชิม “เฟรนช์โรสต์ชิคเกน” ไก่อบสไตล์ฝรั่งเศสเนื้อนุ่มละมุนลิ้น

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566  354 Views

ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป! “Poulet” ชวนชิม “เฟรนช์โรสต์ชิคเกน” ไก่อบสไตล์ฝรั่งเศสเนื้อนุ่มละมุนลิ้น

“พูเลท์” (Poulet) ร้านอาหารสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์นชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ แนะนำ “เฟรนช์โรสต์ชิคเกน” (French Roasted Chicken) สุดยอดเมนูไก่อบสไตล์ฝรั่งเศสชั้นเลิศ การันตีความอร่อยระดับพรีเมียมที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ด้วยเอกลักษณ์การรังสรรค์สุดพิเศษแบบฉบับพูเลท์ เพิ่มความพิเศษและความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยการเสิร์ฟคู่ 4 ซอสสูตรพิเศษที่คิดค้นและปรุงอย่างพิถีพิถันให้เลือกอร่อยได้ตามความชอบ พร้อมกันนี้เตรียมเสริมความอร่อยคูณสองเอาใจลูกค้ากับเมนูหลักใหม่ล่าสุด French Roasted Chicken and Pasta ให้ได้ฟินแบบเหนือขั้น ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไปที่ ร้านพูเลท์ (Poulet) ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป! “Poulet” ชวนชิม “เฟรนช์โรสต์ชิคเกน” ไก่อบสไตล์ฝรั่งเศสเนื้อนุ่มละมุนลิ้น

สำหรับ “เฟรนช์โรสต์ชิคเกน” (French Roasted Chicken) ถือเป็นเมนูซิกเนเจอร์ขึ้นชื่อของพูเลท์ การันตีความอร่อยด้วยกรรมวิธีอันเป็นเอกลักษณ์นำไปหมักด้วยเครื่องปรุงสูตรพิเศษอย่างพิถีพิถันถึง 48 ชั่วโมง จนรสชาติเข้มข้นถึงใจและกลิ่นอายของเครื่องเทศผสานเข้าไปยังเนื้อไก่ในทุกอณู สามารถเลือกอิ่มอร่อยกับไก่อบเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำละมุนลิ้นได้ทั้งขนาดเต็มตัว และขนาดครึ่งตัว เสิร์ฟคู่กับซอสสูตรลับเฉพาะที่ไม่มีใครเหมือน สามารถเลือกรสชาติได้ 4 แบบ 4 สไตล์ ประกอบไปด้วย ซอสครีมเห็ดแชมปิญอง (Mushroom Cream Sauce) ซอสสุดคลาสสิกต้นตำรับหอมมันสูตรโฮมเมด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มาพร้อมเนื้อเห็ดแชมปิญองให้ได้อร่อยฟินในทุกคำ ต่อด้วย ซอสพริกไทยดำ (Black Pepper Sauce) ซอสยอดนิยมที่ให้รสสัมผัสเผ็ดร้อนเข้มข้นเต็มรสพริกไทยดำ ซอสแครนเบอร์รี่ (Cranberry Sauce) ซอสสุดฮิตที่หาทานได้ยาก หอมเครื่องเทศผสานเอกลักษณ์ความหอมหวานซ่อนเปรี้ยวจากแครนเบอร์รี่สดที่นำมาเคี่ยว ให้ความสดชื่นได้กลิ่นอายของความเป็นผลไม้ฟรุ้ตตี้ และปิดท้ายด้วย ซอสมะขาม (Tamarind Sauce) รสชาติแซ่บสไตล์ไทยเข้มข้นถึงใจเผ็ดนิดหวานหน่อย หอมข้าวคั่ว เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวร้อน ๆ เข้ากันได้อย่างลงตัว ในขณะเดียวกัน พูเลท์ ยังตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ชื่นชอบทานไก่อบและพาสต้า ด้วยการเปิดตัวเมนูหลักใหม่ล่าสุด French Roasted Chicken and Pasta ให้ได้ฟินกับความอร่อยคูณสองที่มาในจานเดียวกันอีกด้วย

ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรป! “Poulet” ชวนชิม “เฟรนช์โรสต์ชิคเกน” ไก่อบสไตล์ฝรั่งเศสเนื้อนุ่มละมุนลิ้น

นอกจากเมนูขึ้นชื่อที่ต้องมาลองแล้ว พูเลท์ ยังมีเมนูสไตล์เวสเทิร์นโมเดิร์นให้เลือกรับประทานทั้งอาหารจานหลักและเมนูของหวานขึ้นชื่ออีกหลากหลายเมนูความอร่อยที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ล่าสุดเอาใจคนรักเส้นด้วยการมอบโปรโมชั่นเลือกจับคู่เมนูพาสต้าจานโปรดคู่กับเครื่องเคียง อาทิ ซุปหัวหอมสไตล์ฝรั่งเศส ทรัฟเฟิลฟรายส์ ปารีสสลัด ขนมปังกระเทียมหอยลายอบชีส ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 320 บาท เท่านั้น พบความสุขที่มาพร้อมความอร่อยส่งตรงเสิร์ฟให้ลูกค้าทุกคน พร้อมเปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นวันพิเศษที่ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทุกวันจันทร์ - อาทิตย์  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงติดตามรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊ก PouletThailand


Tag : ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ไก่อบ, Poulet

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed