โมฮิโต้ เมจิก โปรโมชั่นเครื่องดื่ม ที่โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565  134 Views

โมฮิโต้ เมจิก โปรโมชั่นเครื่องดื่ม ที่โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่

โรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ แนะนำ โมฮิโต้ เมจิก โปรโมชั่นเครื่องดื่มที่มิกโซโลจิสต์ (Mixoligist) หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการผสมเครื่องดื่มของโรงแรม นำผลไม้สดได้แก่ ผลเบอร์รี่ เสาวรส สับปะรด และแตงโม มาผสมกับ รัม น้ำตาล น้ำมะนาว ใบสาระแหน่ และ โซดา เพื่อสร้างสรรค์เป็นเครื่องดื่มแก้วพิเศษให้บริการที่ เรือนแก้ว เลาจน์ (Ruen Kaew Lounge) และ เทียน พูล บาร์ (Tien Pool Bar)

เครื่องดื่มแต่ละแก้วได้ถูกตั้งชื่อตามผลไม้ที่เป็นส่วนประกอบหลักเป็นภาษาสเปน โดย บาญ่า ซิลเบสเตร์ โมฮิโต้ (Baya Silvestre Mojito) เป็นเครื่องดื่มที่เพิ่มรสชาติด้วยเบอร์รี่หลายชนิด มาราคูญ่า โมฮิโต้ (Maracuyá Mojito) เครื่องดื่มที่มีรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากเสาวรสสด พิญ่า อิ เจนจิเบร์ โมฮิโต้ (Piña y Jengibre Mojito) มีส่วนผสมของสับปะรดและขิงให้ความสดชื่น ส่วน ซานเดีย โมฮิโต้ (Sandía Mojito) มีรสหวานเย็นชื่นใจจากแตงโม นอกจากนั้นยังมี มวยไทย โมฮิโต้ เครื่องดื่มแก้วพิเศษ ที่มีส่วนประกอบเป็นตะไคร้ วัตถุดิบที่มักใช้ประกอบอาหารไทย มาปรุงแต่งได้เป็นโมฮิโต้แก้วพิเศษที่พลาดไม่ได้เมื่อมาโรงแรม มีเลีย เชียงใหม่ ส่วน คราซิโก้ โมฮิโต้ (Clásico Mojito) เป็น โมฮิโต้สูตรต้นตำรับรสชาติมาตราฐานแบบชาวคิวบา

โปรโมชั่นเครื่องดื่มโมฮิโต้ เมจิก มีให้บริการ ทุกวัน ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึง 30 กันยายน 2565 เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. ที่เรือนแก้ว เลาจน์ และ เทียน พูล บาร์ ราคาสุทธิแก้วละ 260 บาท

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 052 090 601 หรืออีเมล fb@meliachiangmai.com

ราคารวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว


Tag : โมฮิโต้

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed