ลาซาด้า เปิด ‘LazLOOK’ โซนใหม่ล่าสุด รวบตึงสินค้าแฟชั่นทุกแนว อัดแน่นสินค้าจากกว่า 130,000 ร้าน

วันที่ 21 มกราคม 2565  429 Views

ลาซาด้า เปิด ‘LazLOOK’ โซนใหม่ล่าสุด รวบตึงสินค้าแฟชั่นทุกแนว อัดแน่นสินค้าจากกว่า 130,000 ร้าน

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เดินหน้าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ปั้น LazLOOK’ โซนใหม่ล่าสุดที่รวมสินค้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ ขนกองทัพไอเทมสุดปั๊วะจากร้านแฟชั่นกว่า 130,000 ร้าน ที่มาพร้อมราคาสุดปัง ตอบโจทย์นักช้อปได้ทุกลุคทุกฟีลของการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนๆ ก็สามารถเลือกช้อปได้ที่ลาซาด้า โดยโซน ‘LazLOOK’ จะดึงดูดกลุ่มนักช้อปรุ่นใหม่ และยังฉีกกฎการช้อปแบบเดิมๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์ในการช้อปให้สนุก มีสีสันและง่ายกว่าที่เคยเป็น

LazLOOK สร้างขึ้นเพื่อกุมหัวใจกลุ่มคน Gen Z ซึ่งเป็น Generation ที่มากไปด้วยพลังความสนุก ความคิดสร้างสรรค์ ที่พร้อมขับเคลื่อนสังคม และปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพวกเขาเติบโตมากับการใช้งานโซเชียลมีเดีย รายงานของ Google ระบุว่า กลุ่ม Gen Z จะได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆ จากสินค้าที่กำลังอยู่ในกระแส รวมถึงประสบการณ์ใหม่ที่เปิดโลก และให้ความสำคัญกับความหลากหลาย โดย 43% ของ Gen Z ระบุว่าพวกเขาเข้าแอปช้อปปิ้งทุกวัน เพื่อหาแรงบันดาลใจให้กับลุคการแต่งตัวของตนเอง ค้นหาเทรนด์แฟชั่น และมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคใหม่ๆ

ด้วยเหตุนี้ทางลาซาด้าจึงนำอินไซต์ดังกล่าวมาพัฒนาเป็นโซน LazLOOK สร้างศูนย์รวมแฟชั่นทั้งหมดของลาซาด้า อัดแน่นด้วยร้านค้าและสินค้าแฟชั่นคุ้มค่าหลากหลายสไตล์ที่จะตอบโจทย์กลุ่ม Gen Z และคนรุ่นใหม่ให้สามารถสร้างลุคโดนใจในทุกฟีล นอกจากนี้ยังสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการอีคอมเมิร์ซ จับมือกับ ‘กะทิ’ Virtual Influencer สัญชาติไทยที่กำลังเป็นกระแส มาร่วมโปรโมท ‘LazLOOK’ ด้วยคาแรคเตอร์ของกะทิที่เป็นไอคอนนำเทรนด์ด้านต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคแฟชั่นที่กำลังมาแรง เรียกได้ว่าตรงกับความเป็น LazLOOK ที่ลาซาด้าตั้งใจสื่อสารได้เป็นอย่างดี

คุณมัณฑนา หล่อไกรเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า
“ในปัจจุบัน การจับจ่ายสินค้าของคนรุ่นใหม่มีการเปลี่ยนแปลงไปตามกระแสและมักเกิดเทรนด์ใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงประเภทสินค้ายอดฮิตอย่างสินค้าแฟชั่น โดยเห็นได้จากสถิติยอดขายสินค้าแฟชั่นในลาซาด้ามีการเติบโตขึ้นเกือบ 170% ในช่วงปีที่ผ่านมา ทำให้เราพัฒนา ‘LazLOOK’ ให้เป็นจุดหมายของสินค้าแฟชั่นที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัว โดยลาซาด้ายึดหลักลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Consumer-Centric) และพัฒนาอินไซต์ของกลุ่มเป้าหมายอย่าง Gen Z ด้วยความเชื่อที่ว่าแฟชั่นสามารถช่วยเติมเต็มได้ทุกโมเมนต์  สุดท้ายนี้ลาซาด้ามั่นใจว่า LazLOOK สามารถตอบโจทย์นักช้อปให้ได้สินค้าแฟชั่นโดนใจ ที่มาพร้อมราคาดี คุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยส่วนลดท็อปปิ้ง อีกทั้งยังช่วยขยายฐานลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ เพิ่มการมองเห็น และนำไปสู่การเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์และผู้ขายบนแพลตฟอร์มลาซาด้าได้อย่างยั่งยืน”

นักช้อปสายแฟคนไหนอยากช้อปไอเทมตามเทรนด์ใหม่ล่าสุด ก็สามารถเข้าแอปลาซาด้า กดไอคอน ‘LazLOOK’ หรือพิมพ์คำว่า ‘LazLOOK’ ในช่องค้นหาก็สามารถท่องโลกแห่งแฟชั่นที่ลาซาด้าเตรียมไว้ได้เลย! รับรองว่าโดนทุกแฟได้ทุกฟีลกับแฟชั่นไอเทมสุดปัง ราคาสุดปั๊วะ มีทุกลุค ตอบทุกฟีลการแต่งตัวที่ลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://s.lazada.co.th/s.5tBIH


Tag : ลาซาด้า

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed