โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ประกาศแต่งตั้ง ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ “มร. ดีเธอร์ รุคเค้นเบาออร์”

วันที่ 14 มกราคม 2565  241 Views

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ประกาศแต่งตั้ง ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ “มร. ดีเธอร์ รุคเค้นเบาออร์”

โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ประกาศแต่งตั้ง มร. ดีเธอร์ รุคเค้นเบาออร์ ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรมฯ

มร. ดีเธอร์ ชาวออสเตรีย ได้เริ่มร่วมงานกับเครือแมริออทตั้งแต่ปีพ.ศ. 2539 ในฐานะผู้ฝึกงานด้านการจัดการที่โรงแรมซอลท์เลคซิตี้แมริออท ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเขาเริ่มต้นอาชีพจากความหลงใหลในศาสตร์การทำอาหารด้วยการเป็นเชฟของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ฮ่องกง ก่อนก้าวไปดำรงตำแหน่งเชฟใหญ่หรือเอ็กเซ็กคูทีฟเชฟของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพ โรงแรมแมริออท อัมมาน โรงแรมสิงคโปร์ แมริออท ทัง พลาซ่า และโรงแรมเซี่ยงไฮ้ แมริออท หงเฉียว

ในปีพ.ศ. 2553 มร. ดีเธอร์ ได้กลับมาทำงานที่โรงแรมสิงคโปร์ แมริออท ทัง พลาซ่า อีกครั้งในฐานะรองผู้จัดการโรงแรม ก่อนเข้าร่วมทีมเปิดโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในฐานะผู้อํานวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ก่อนดำรงตำแหน่งล่าสุดในฐานะผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมวนาเบลล์ เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย โดยเขานําพาทีมและโรงแรมประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง โดยมีอัตราการเข้าพักสูงสุดตลอดทั้งปี พร้อมทั้งทําลายสถิติการเติบโตในส่วนแบ่งดัชนีทางการตลาดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน อีกทั้งความหลงไหลในการบริการของเขายังเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ทีมงานโรงแรมวนาเบลล์ เอลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่นรีสอร์ท ให้ยังคงรักษามาตรฐานการบริการ และการสร้างประสบการณ์ส่วนบุคคลอันยอดเยี่ยม ผ่านรางวัลมากมายที่โรงแรมได้รับได้รับจากทั้งในและต่างประเทศ

นอกจากนี้ มร. ดีเธอร์ ยังได้รับรางวัลมากมายที่การันตีความสามารถและประสบการณ์การทำงานในวงการโรงแรมมาอย่างยาวนาน เช่น รางวัลผู้นำในการพัฒนาความสามารถของพนักงาน นวัตกรรมการบริการ การคิดเชิงกลยุทธ์การจัดการ และการสร้างความจงรักภักดีในแบรนด์

ล่าสุด เมื่อเดือนมกราคม พ.ศ. 2565 มร. ดีเธอร์ ได้รับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ของโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ ที่เพิ่งปรับโฉมใหม่ โรงแรมที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ และการให้บริการที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมท้องถิ่น ผสมผสานกับความชิค ที่พร้อมมอบประสบการณ์ และแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้แก่ผู้มาเยือน ภายใต้การบริหารงานของ มร. ดีเธอร์ กับก้าวต่อไปที่สดใสของโรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ เขาพร้อมที่จะร่วมเดินทางไปกับทีมงานของโรงแรมฯ ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพการบริการ และการสร้างความประทับใจแก่แขกทุกท่าน


Tag : โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed