‘เอส แอนด์ พี’ ผนึกกำลัง ‘กองบัญชาการกองทัพไทย’ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.นครราชสีมา อย่างต่อเนื่อง

วันที่ 4 มกราคม 2565  234 Views

‘เอส แอนด์ พี’ ผนึกกำลัง ‘กองบัญชาการกองทัพไทย’  ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.นครราชสีมา อย่างต่อเนื่อง

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร มอบผลิตภัณฑ์เอส แอนด์ พี มูลค่ารวม 1,000,309 บาท แด่กองบัญชาการกองทัพไทย โดยศูนย์บรรเทาสาธารณภัย สำนักงานพัฒนาภาค 5 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ซึ่งมี พลตรี นนธวัฒน์ ภักดิพงศ์พิชญะ ผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาภาค 5 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา เป็นผู้แทนรับมอบ ภายใต้โครงการ “S&P รวมใจช่วยภัยน้ำท่วม ปี 2564” ณ สำนักงานทหารพัฒนาภาค 5 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จ.นครราชสีมา

คุณมณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร กล่าวว่า “เอส แอนด์ พี มีความห่วงใยต่อสถานการณ์อุทกภัยที่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของประชาชน ทั้งในการประกอบอาชีพ และการใช้ชีวิต เนื่องจากบางครอบครัวมีทั้งผู้สูงอายุ เด็ก และผู้ป่วยติดเตียง ในการนี้ เอส แอนด์ พี จึงผนึกกำลังร่วมกับ กองบัญชาการกองทัพไทย โดยศูนย์บรรเทาสาธารณภัย สำนักงานพัฒนาภาค 5 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา โดยเอส แอนด์ พี ลงพื้นที่ครั้งแรกเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ได้นำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ และเครื่องอุปโภคบริโภค บรรจุถุงยังชีพแจกจ่ายให้แก่ชุมชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ตำบลชีวาน อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา

จากนั้นเมื่อปลายเดือนตุลาคม เอส แอนด์ พี ได้ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพและผลิตภัณฑ์ มูลค่ารวม 1,000,309 บาท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบอุทกภัยและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา และได้กระจายความช่วยเหลือไปอีก 9 จังหวัดในภาคอีสานตอนล่าง ได้แก่ บุรีรัมย์ ยโสธร อำนาจเจริญ อุบลราชธานี ศรีสะเกษ ร้อยเอ็ด สุรินทร์ มหาสารคาม และชัยภูมิ และเมื่อเดือนพฤศจิกายน เอส แอนด์ พี ยังร่วมสนับสนุนวัสดุซ่อมแซมบ้านมูลค่า 200,000 บาท และลงพื้นที่ช่วยเหลือซ่อมแซมบ้านประชาชนที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง”

เอส แอนด์ พี ขอเป็นกำลังใจและส่งมอบความห่วงใยแก่ประชาชนผู้ประสบอุทกภัย รวมถึงเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ ให้ก้าวผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้อย่างเข้มแข็งไปด้วยกัน


Tag : เอส แอนด์ พี

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed