พบกับงานเวดดิ้งโชว์เคส ‘SAY I DO ON THE BEACH’ ในบรรยากาศริมชายทะเลสุดโรแมนติก ระหว่างวันที่ 3 – 5 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564  141 Views

พบกับงานเวดดิ้งโชว์เคส ‘SAY I DO ON THE BEACH’ ในบรรยากาศริมชายทะเลสุดโรแมนติก ระหว่างวันที่ 3 – 5 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน

เนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริงดุจเทพนิยาย และเฉลิมฉลองเรื่องราวแห่งความรัก ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน เลือกชมสถานที่จัดงานแต่งงาน พร้อมการเซทอัพที่หลากหลาย อาทิ บนชายหาด พื้นที่จัดงานเลี้ยงภายในอาคาร ตลอดจนพื้นที่ส่วนต่างๆของโรงแรมฯ และจินตนาการว่าวันแต่งงานที่สมบูรณ์แบบของคุณจะเป็นอย่างไร

รังสรรค์งานแต่งงานในฝันของคุณ สู่การจัดงานเลี้ยงในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ประดุจเหมือนท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ กับหลากหลายแพ็คเกจตามประเพณีที่ให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีแบบไทย หรือพิธีสวมแหวนริมทะเลตามประเพณีตะวันตก อีกทั้งหลากหลายพิธีแต่งงานแบบอินเดียเพื่อการเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษนี้ เชิญแขกคนสำคัญร่วมพิธีแบบตะวันตก พร้อมรับแสงพระอาทิตย์ยามเย็น ที่ บีช ลอว์น หรืออีเว้นท์ ลอว์น หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดพิธีรดน้ำสังข์ริมทะเล ห้ามพลาดสถานที่สวยๆพร้อมรับลมทะเลอันแสนสดชื่น ที่ บีช โซไซตี้ หรือเฉลิมฉลองอย่างจุใจกับพิธีแต่งงานแบบอินเดีย ที่ โซ บอลรูม ห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่ไม่มีเสา ใช้เวลากับเพื่อนที่คุณรัก และสมาชิกในครอบครัวมากขึ้นด้วยงานค็อกเทลก่อนอาหารค่ำ หรืออาฟเตอร์ปาร์ตี้ ที่ ไฮ-โซ พร้อมให้ดวงจันทร์ และดวงดาวเป็นพยานรักในวันอันยอดเยี่ยมของคุณ

โปรโมชั่นพิเศษ เพียงคุณจองเพื่อจัดงานแต่งงาน ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ในงานเวดดิ้งโชว์เคส หรือภายในวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564 รับเพิ่มฟรี! ห้องพัก SO Comfy Pool Access พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 คืน และสำหรับคู่รักที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด รับทันที! ทริปฮันนีมูน ที่ โรงแรมโซฟิเทล หลวงพระบาง จำนวน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ในห้องการ์เด้น สวีท พร้อมอาหารเช้า และดินเนอร์ 3 คอร์ส มูลค่ารวม 32,880 บาทสุทธิ*

*สามารถเข้าพักได้ระหว่างวันที่ 3 มกราคม – 20 ธันวาคม พ.ศ. 2564 การเข้าพักเป็นไปตามที่โรงแรมโซฟิเทล หลวงพระบางกำหนด กรุณาติดต่อล่วงหน้าเพื่อสำรองห้องพัก

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตKTC เมื่อใช้จ่ายภายในงานเวดดิ้งโชว์เคส ‘Say I Do on the Beach’ ทุกๆ 150,000 บาทสุทธิ รับเครดิต มูลค่า 5,000 บาทสุทธิ เพื่อใช้จ่ายในงานแต่งงาน

หรือเพียงคุณร่วมสนุกกิจกรรม ‘Say I Do on the Beach’ ผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียของโรงแรมฯ ระหว่างวันที่ 15 – 25 พฤจิกายน พ.ศ. 2564 ลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย ได้แก่ บัตรกำนัลห้องพัก SO Comfy พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 คืน หรือ การเข้าพักระหว่างงานเวดดิ้งโชว์เคส ‘Say I Do on the Beach’ จำนวน 1 คืน พร้อมนัดพิเศษกับเวดดิ้ง เเพลนเนอร์ เพื่อรับคำปรึกษาการจัดงานแต่งงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3nZIGwh


Tag : แพ็คเกจงานแต่งงาน

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed