ฉลองเทศกาลวันลอยกระทงปี 2564 The River Legacy: Loy Krathong Festival 2021 ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

วันที่ 18 ตุลาคม 2564  246 Views

ฉลองเทศกาลวันลอยกระทงปี 2564 The River Legacy: Loy Krathong Festival 2021 ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน จัดเทศกาลวันลอยกระทง ซึ่งตรงกับวันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ร่วมฉลองเทศกาลสำคัญของไทยนี้ในบรรยากาศริมแม่น้ำกับเราที่ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ดื่มด่ำบรรยากาศที่คุณชื่นชอบและคิดถึง พร้อมรับประทานอาหารชั้นเลิศ คัดสรรมาให้ท่านได้เลือก ณ ห้องอาหารต่างๆภายในโรงแรม พร้อมชมการแสดงไลฟ์แบนด์ดนตรีสด วิวสวยๆ ในคืนวันพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทง พร้อมลอยกระทงที่ท่าเรือส่วนตัวของโรงแรมฯ

ห้องอาหาร FEAST และ ห้องอาหาร Riverside Grill – Seafood Buffet*
จัดสรรเมนูบุฟเฟต์อาหารทะเลสดใหม่คุณภาพพรีเมี่ยม อาทิ ปูอลาสก้า ปูทะเล ล็อบสเตอร์สดๆ อิมพอร์ตจากรัฐ Maine กั้ง หอยนางรมนำเข้าจากต่างประเทศ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์รับประกันคุณภาพความสดอร่อย และเมนูกุ้งอีกหลากหลาย ทั้งกุ้งทะเล และกุ้งแม่น้ำ ส่วนของเมนูย่าง มีทั้งเนื้อ ไก่ และกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ให้ท่านได้เลือกสรร

มุม Carving station จัดเต็ม เนื้อคัดอย่างดีจากออสเตรเลีย ปลากะพง ขาหมูพร้อมน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด ส่วนของบาร์บีคิวเนื้อพรีเมี่ยม อาทิ เนื้อสันนำเข้าจากออสเตรเลีย ซี่โครงแกะ หมูคุโรบูตะ กุ้งลายเสือ กุ้งแม่น้ำ กั้ง ปลาหมึก ปลากะพง ปลาแซลมอน จัดปรุงและย่างอย่างอร่อย เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลากหลายตามความชอบ

มุมอาหารไทย นำเสนอเมนูดั้งเดิมแบบไทย ที่คัดสรรวัตถุดิบมาอย่างได้ ให้ได้อาหารจานอร่อย อาทิ แกงปูอันแสนอร่อย แกงเขียวหวานกุ้งหลายเสือ แพนงเนื้อปลาแซลมอน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีมุมก๋วยเตี๋ยวและซุปต่างๆให้เลือกอีกด้วย มุม wok ให้ชมเชฟปรุงอาหารทั้งแบบไทย จีน และตะวันตก มุมอาหารญี่ปุ่นอันแสนตระการตาทั้งซูชิ ซาชิมิ และเทมปุระหลากหลาย 

และสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ มุมของหวานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวานอันแสนอร่อย มีให้เลือกสรรทั้ง ขนมนานาชนิด เค้ก ไอศกรีม มุมChocolate fountain อันเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ พร้อมทั้งผลไม้หลากหลายชนิดเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินการรับประทานอาหารทั้งคาวหวานในค่ำคืนแห่งความสุขสนุกสนานนี้

ห้องอาหาร FEAST และ ห้องอาหาร Riverside Grill – Seafood Buffet* ราคา 3,500 บาท++ ต่อท่าน* (สำหรับที่นั่งบริเวณเทอเรซริมน้ำ) และราคา 3,200 บาท++ ต่อท่าน* (สำหรับที่นั่งด้านในห้องอาหาร)

*ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

  • เด็กอายุ 5-12 จ่ายเพียงครึ่งราคา
  • ราคารวมกระทง 1 กระทงสำหรับแขกทุกท่าน
  • ข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • *เพิ่มแพ็คเกจเครื่องดื่มในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านละ 999 บาทเน็ท (beer, house wine, sparkling wines, standard drinks, and water)

ห้องอาหาร GIORGIO’S – Italian Buffet & BBQ*
บุฟเฟต์อาหารอิตาเลียนคุณภาพอันแสนอร่อย พร้อมมุมบาร์บีคิว ให้ท่านได้เลือกรับประทาน และพลาดไม่ได้กับมุมชีสนำเข้าให้เลือกหลากหลายชนิด อาทิ  Gorgonzola, Brie, Boursin, Munster, Gouda, Livarot, Pont I Eveque พร้อมเครื่องเคียง และขนมปังนานาชนิด

มุมอิตาเลียนโคลคัท และมุมสลัดพร้อมแสดงการทำสลัดพร้อมผักสดใหม่ให้เลือกสรรทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ มุมพาสต้าหลากหลายเส้นให้เลือก พร้อมซอสสไตล์อิตาเลี่ยน มุมบาร์บีคิวเนื้อพรีเมี่ยม ซีฟู้ด กุ้ง ปู 

สเตชั่นผัดแบบสไตล์อิตาเลียน นำเสนอเมนู หลากหลายเช่น เนื้อสันในออสเตรเลีย ไก่และหมูหมักเครื่องเทศ ปลากะพง ปลาแซลมอนปรุงรสสไตล์อิตาเลียน และที่ต้องลิ้มลองคือ เมนูกุ้ง หอยแมลงภู่ผัดกระเทียมและน้ำมันมะกอก พริกแห้ง พร้อมเครื่องปรุงสไตล์อิตาเลียน

สำหรับผู้ชื่นชอบเมนูพาสต้า มุมพาสต้ามีเส้นต่างๆให้เลือกตามชอบ อาทิ สปาเกตตี้ เพนเน่ เฟตูซีนี เส้นหมึกดำ เสิร์ฟพร้อมซอสให้เลือกคือ pomodoro, bolognaise, olio, Carbonaro และ Marinara.

มุมอาหารทะเลสดใหม่คุณภาพระดับพรีเมี่ยม อาทิ ปูอลาสก้า ปูทะเล ล็อบสเตอร์จากMaine กั้ง หอยนางรมนำเข้าจากต่างประเทศ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์รับประกันคุณภาพความสดอร่อย และเมนูกุ้ง ทั้งกุ้งทะเล และกุ้งแม่น้ำ เมนูย่าง มีทั้งเนื้อ ไก่ และกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ ให้ท่านได้เลือกสรร

หากชื่นชอบอาหารทะเลแบบทอด มุม Deep fried นำเสนอเมนูอร่อย ที่เลือกสรรมาอย่างดี อาทิ คาลามารี ปลาทอดสไตล์อิตาเลียน กุ้งทอด ชีสบอล มะกอกยัดไส้ทอด เสิร์ฟพร้อมเครืองเคียง อาทิ Tomato coulis, Pesto, Olives Tapenade, Tartar, garlic saffron mayonnaise.

และสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ มุมของหวานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบของหวานอันแสนอร่อย มีให้เลือกสรรทั้ง ขนม เค้ก ไอศกรีม มุมชอคโกแลตอันเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ พร้อมทั้งผลไม้หลากหลายชนิดเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินการรับประทานอาหารทั้งคาวหวานในค่ำคืนแห่งความสุขสนุกสนานนี้

ห้องอาหาร GIORGIO’S – Italian Buffet & BBQ* ราคา 2,800 บาท++ ต่อท่าน*

*ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

  • เด็กอายุ 5-12 จ่ายเพียงครึ่งราคา
  • ราคารวมกระทง 1 กระทงสำหรับแขกทุกท่าน
  • ข้อกำหนดและเงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • *เพิ่มแพ็คเกจเครื่องดื่มในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านละ 999 บาทเน็ท (beer, house wine, sparkling wines, standard drinks, and water)

ห้องอาหารไทย ธาราทอง THARATHONG – A la carte*
ลอยกระทงดินเนอร์เมนูอลาคาร์ทที่ห้องอาหารธาราทอง

ฉลองในบรรยากาศแบบไทย พร้อมรับประทานอาหารแบบไทยแท้ เลือกทานได้หลากหลายเมนู พร้อมชมวิวทิวทัศน์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในวันลอยกระทง

ห้องอาหารธาราทองราคาเริ่มต้น 290 บาท++ ต่อจาน
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่  อีเมล์ events.rosh@sheraton.com.

ร่วมฉลองเทศกาลวันลอยกระทงในบรรยากาศริมแม่น้ำกับเราที่ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
*สำรองที่นั่งและชำระเงินล่วงหน้าภายในวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ ท่านจะได้รับส่วนลด EARLY BIRD SPECIAL ทันที
จองราคาพิเศษ EARLY BIRD SPECIALได้ตั้งแต่วันนี้ที่ https://bit.ly/LKT2021_ROSH

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ อีเมล์ events.rosh@sheraton.com.


Tag : วันลอยกระทง

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed