เปิดประสบการณ์ มิสและมิสเตอร์ซูปราเนชันแนล ประเทศไทย 2021กับกิจกรรมสร้างสรรค์ตลอดการกักตัว 14 วัน ที่โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์

วันที่ 24 กันยายน 2564  128 Views

เปิดประสบการณ์ มิสและมิสเตอร์ซูปราเนชันแนล ประเทศไทย 2021กับกิจกรรมสร้างสรรค์ตลอดการกักตัว 14 วัน ที่โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์

หนึ่งในรูปแบบของชีวิตวิถีใหม่หรือนิวนอร์มัล ที่เกิดขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยเฉพาะสำหรับคนที่มีภารกิจเดินทางข้ามประเทศ คือ การกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน ซึ่งทำให้หลายคนที่จำเป็นต้องเดินทาง อาจจะรู้สึกเบื่อและเครียด ซึ่งกลุ่มดุสิตธานีพยายามที่จะทำให้ข้อจำกัดเหล่านี้ลดลง ด้วยการเพิ่มกิจกรรมที่น่าสนใจ เป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ที่ต้องกักตัวตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ผู้บริหารกลุ่มดุสิตธานี นำโดย คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม ได้ให้การต้อนรับ คุณเบญจรัตน์ อัครวณิชศิลป์ เอบิ และ คุณนิปุณ แก้วเรือน ซึ่งได้รับตำแหน่งมิสและมิสเตอร์ ซูปราเนชันแนล ประเทศไทย 2021 ที่เดินทางกลับจากการประกวดเวทีมิส และ มิสเตอร์ ซูปราเนชั่นแนล 2021 ที่ประเทศโปแลนด์ และได้เข้าพักที่โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ โดยกลุ่มดุสิตธานีได้สนับสนุนแพ็กเกจการเข้าพักกักตัวเป็นเวลา 14 วันให้กับผู้เข้าประกวดและผู้บริหารของบริษัท พอสสิเบิลดรีม 789 จำกัด

ตลอดระยะเวลาการกักตัว ทางโรงแรมฯ ได้จัดเตรียมอุปกรณ์ออกกำลังกายและวิดีโอเกมส์ ไว้ในห้องพัก พร้อมอินเตอร์ความเร็วสูง รวมถึง Satellite TV ที่นำเสนอทั้งสื่อในประเทศและต่างประเทศแบบครบวงจร ให้กับ มิสและมิสเตอร์ ซูปราเนชันแนล ประเทศไทย 2021 ได้เพลิดเพลินตลอดการเข้าพัก ลดความเคร่งเครียดในการกักตัว โดยในส่วนของอาหาร มีการเสิร์ฟอาหารแสนอร่อยจากห้องอาหาร “The Chinese” ที่นำเสนอเมนูหลากหลายรายการ เช่น ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ และติ่มซำที่ขึ้นชื่อของทางโรงแรมฯ พร้อมบริการตรวจเช็คสุขภาพแบบออนไลน์ทุกวันกับโรงพยาบาลที่โรงแรมฯ ประสานงานไว้อีกด้วย

กลุ่มดุสิตธานียังได้จัดทำแพ็กเกจกักตัวสำหรับคนไทย ที่โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ เพื่อความสบายใจในทุกการเดินทางว่าจะสามารถกลับมากักตัวได้อย่างไม่ต้องเคร่งเครียดอีกต่อไป ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 34,900 บาทสุทธิ ต่อท่านสำหรับ 15 คืน พร้อมอาหารครบทุกมื้อ และกิจกรรมที่ทางโรงแรมเตรียมไว้อย่างครบครันในห้องพัก รวมถึงการตรวจสุขภาพประจำวัน ตรวจหาเชื้อโควิด 19 ให้บริการโดยโรงพยาบาลปิยะเวท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dusit.com/dusitprincess-srinakarinbangkok/th/specialoffers/quarantine-in-comfort/


Tag : ดุสิตธานี

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed