อลอฟท์ กรุงเทพ ส่งร้านอาหารซิกเนเจอร์สองร้าน รีฟีล บาย อลอฟท์ และบริวส์ แอนด์ คิวส์ บาย เครฟ เข้าร่วมในบริการซื้อกลับบ้านและบริการจัดส่งอาหาร

วันที่ 13 กันยายน 2564  544 Views

อลอฟท์ กรุงเทพ ส่งร้านอาหารซิกเนเจอร์สองร้าน รีฟีล บาย อลอฟท์ และบริวส์ แอนด์ คิวส์ บาย เครฟ เข้าร่วมในบริการซื้อกลับบ้านและบริการจัดส่งอาหาร

อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 หนึ่งในแบรนด์โรงแรมภายใต้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวบริการจัดส่งอาหารและบริการซื้อกลับบ้านในกรุงเทพ ด้วยการส่ง 2 ร้านอาหารซิกเนเจอร์คือ รีฟีล บาย อลอฟท์ และบริวส์ แอนด์ คิวส์ บาย เครฟ เข้าร่วมในบริการซื้อกลับบ้านและบริการจัดส่งอาหาร โดยแมริออท บอนวอย ออน วีลส์ ประเทศไทย ซึ่งเป็นบริการจัดส่งอาหารและซื้อกลับบ้านที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุดที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งอาหารจานโปรดจากร้านอาหารที่หลากหลายจากโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทที่เข้าร่วมบริการนี้ในประเทศไทยได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะส่งตรงไปยังที่บ้านหรือที่ทํางาน

ให้บริการส่งอาหารไทยและเอเชียแสนอร่อยตรงถึงหน้าประตูบ้าน รีฟีล บาย อลอฟท์ ขึ้นชื่อเรื่องอาหารไทยท้องถิ่นต้นตํารับและอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของเอเชียที่ชวนให้น้ำลายสอ พร้อมมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยที่ดีที่สุด ดูเมนูได้ที่ https://onlinestorealoftbangkok.com/collections/marriott-bonvoy-on-wheels-re-fuel-by-aloft

บริวส์ แอนด์ คิวส์ บาย เครฟ นําเสนออาหารแนวบาร์บีคิว ย่างและรมควันหลากหลาย อาทิ เมนูบาร์บีคิวและเบอร์เกอร์แสนอร่อย ชมเมนูได้ที่ https://onlinestorealoftbangkok.com/collections/marriott-bonvoy-on-wheels-brews-ques

ไม่ว่าโอกาสไหน เมนูแสนอร่อยจากรีฟีล บาย อลอฟท์ และบริวส์ แอนด์ คิวส์ บาย เครฟและร้านอื่น ๆ โดยแมริออท บอนวอย ออน วีลส์ ประเทศไทย ก็จะสามารถสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่บ้านที่ยอดเยี่ยมกับครอบครัว กับคนรัก หรือเพื่อนร่วมงานได้ทุกที่ นอกจากนี้สมาชิกแมริออท บอนวอย ยังสามารถสะสมคะแนนจากบริการซื้อกลับบ้านได้อีกด้วย

พิเศษ รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อโดยตรงกับทางโรงแรมฯ ส่งฟรีภายในรัศมี 3 กิโลเมตรจากโรงแรมฯ หากมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 400 บาท

ให้บริการทุกวันทั้งบริการจัดส่งอาหารและบริการซื้อกลับบ้าน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 21.00 น. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งอาหาร กรุณาโทร 02 207 7000 สั่งผ่านไลน์ https://lin.ee/ZE9eT (@AloftBangkok) สั่งผ่านเฟซบุ๊ก http://m.me/aloftbangkoksukhumvit11 หรืออีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com

ลูกค้าสามารถดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านอาหารที่เข้าร่วมในบริการจัดส่งอาหารและบริการซื้อกลับบ้านโดยแมริออท บอนวอย ออน วีลส์ ประเทศไทยได้ที่ https://marriottbonvoyasia.com/R+B/local-discount/Marriott-Bonvoy-on-Wheels-Thailand


Tag : เดลิเวอรี

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed