หลากหลายความอร่อยปรุงสดจากครัวพร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ จากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

วันที่ 13 สิงหาคม 2564  762 Views

หลากหลายความอร่อยปรุงสดจากครัวพร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ จากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ

ช่วงเวลาแห่งการ work from home และการอยู่แต่บ้านยังไม่สิ้นสุดใช่ไหม? มาเปลี่ยนอารมณ์จากความจำเจเดิมๆเพราะทีมเชฟและบาร์จากโรงแรมคิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ ได้เตรียมพร้อมกันอย่างสุดฝีมือ เพื่อนำเสนอเมนูเดลิเวอรี่ และ Takeaway ให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายรสชาติ ที่จะมาช่วยเติมเต็มทั้งรอยยิ้มความอิ่มท้องกันอย่างต่อเนื่อง

มีใครไม่ชอบคุกกี้บ้าง ? เราตอบได้เลยว่า ไม่มี!
เตรียมพร้อมให้ดีเพราะตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ คุณจะได้พบกับพาเหรดคุ้กกี้ที่มาในธีม COOKIE IS THE BEST TREAT WE CAN TRUST” รวบรวมรสชาติหลากหลาย ทั้ง คุ้กกี้โอ๊ตเรซิ่น, เรดเวลเวทครีมชีส, ซอฟคุ้กกี้พีนัทบัตเตอร์, คุ้กกี้สอดไส้นูเทลล่า, เลม่อนบัตเตอร์, มะพร้าวคาราเมล, M&M บราวน์นี่ และอีกมายมาย “คุ้กกี้เปรียบเสมือนไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย” - กล่าวโดย... คุ้กกี้มอนสเตอร์

คุณเป็นแฟนของ Disney+ หรือ Netflix หรือไม่? เพราะเรารู้ว่าอาหารแสนอร่อยเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในคืนแห่งการชมภาพยนตร์ของคุณ

หากคุณยังไม่เคยลอง KIMPTON’S RETRO TV DINNERS” เราบอกได้เลยว่านี่คือโอกาสที่ดีแล้ว เพราะนี่คือมื้ออาหารที่ถูกยกระดับรสชาติโดยทีมครัวของเรา อาหารปรุงสดจากครัวพร้อมทานมาในรูปแบบกล่อง Takeaway ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น เพียงแค่อุ่น TV Dinner ของเราด้วยไมโครเวฟ อาหารสุดพิเศษกล่องนี้ก็หอมกรุ่นพร้อมเสิร์ฟให้คุณอิ่มอร่อยทันที

คุณสามารถเลือกเมนูโปรดได้ทั้งหมดจาก 4 เมนูได้ ไม่ว่าจะเป็น Cheesy Enchiladas, Fried Chicken, Salisbury Steam หรือ Beef Stroganoff

Chef’s choice ของเดือนนี้ ได้แก่ Ms.Jigger
เชฟ Danilo พร้อมนำเสนอเมนู PIZZA + SALAD ในราคาพียง 1,300 บาท ซึ่งคุณสามารถเลือกพิซซ่า 2 ถาดจากหลากหลายรสชาติ และ สลัดอีก 2 สไตล์ ซึ่งเมนูแนะนำมีตั้งแต่ สลัดซิกเนเจอร์ของ Ms.Jigger ที่มีส่วนประกอบหลักคือชีสบูราต้าผสมผสานกับแบล็กทรัฟเฟิล หรือ พิซซ่าหน้าสุดฮิตตลอดกาลอย่าง มาร์การิต้า และ พาร์มาแฮม ซึ่งเราเลือกใช้แฮมที่มีอายุถึง 24 เดือน เพื่อรสชาติที่เหนือระดับ

“ผมยังไม่เคยเจออาหารอิตาเลี่ยนจานไหนที่ผมไม่รักเลย” – เชฟ Danilo Aissa.

เมนุแนะนำสำหรับเดือนสิงหาคมนี้ ยังรวมถึงเมนู a la carte อีกมากมายให้คุณได้เลือกสั่งผ่าน LINEMAN Grab และ Robinhood หรือ คุณสามารถสั่งกับเราโดยตรงผ่านไลน์ออฟฟิเชียลของ Kimpton Delivery ได้ที่ @kimptonmaalaibkk

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อที่เบอร์ 02 056 9999 หรือ อีเมล taste.kimptonmaalai@ihg.com
เยี่ยมชมเว็บไซต์: http://bit.ly/PRKimptonTH


Tag : เดลิเวอรี

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed