โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอนำเสนอแพ็คเกจห้องพัก ‘สยามเคชั่น’ สำหรับการพักผ่อนสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมือง

วันที่ 20 เมษายน 2564  1,001 Views

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ขอนำเสนอแพ็คเกจห้องพัก ‘สยามเคชั่น’ สำหรับการพักผ่อนสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมือง

เติมเต็มความสุขและใช้เวลาช่วงหน้าร้อนนี้กับครอบครัวและคนพิเศษโดยการเปิดประสบการณ์การพักผ่อน ณ โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทใจกลางเมือง กับแพ็คเกจ ‘สยามเคชั่น’ (Siamcation) สำรองห้องพักได้ตลอดเดือนเมษายนนี้และเข้าพักได้จนถึง 30 มิถุนายน 2564 ราคาเริ่มต้นห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe Room) 7,555 บาทสุทธิ ต่อห้องต่อคืน เข้าพักได้นานสูงสุดถึง 32 ชั่วโมง

ห้องพักและห้องสวีททุกห้องของโรงแรมฯ สามารถมองเห็นวิวสวนอันเขียวขจีรายล้อมสระว่ายน้ำรูปแบบฟรีฟอร์มให้คุณได้ผ่อนคลายและดื่มด่ำกับธรรมชาติในโอเอซิสอันเงียบสงบใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัวกับความสะดวกสบายที่มีให้บริการอย่างครบครัน พร้อมแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจอยู่ใกล้แค่เอื้อม

สิทธิประโยชน์ภายในห้องพักรวมอภินันทนาการของว่างและมินิบาร์ที่สามารถรับประทานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและจะรีฟิลให้วันละหนึ่งครั้งต่อจำนวนคืนที่เข้าพัก

บรรยากาศอันแสนร่มรื่นสวยงามควบคู่กับมาตรฐานในการให้บริการที่หรูหราเหนือระดับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน รวมไปถึงห้องอาหารที่มีตัวเลือกอันหลากหลาย ประกอบไปด้วย ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น สระบัว บาย กิน กิน ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพมิชลิน 1 ดาว ห้องอาหารอลาตี้ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เคมปินสกี้ เดอะ สปา เคมปินสกี้ คิดส์ คลับและอีกมากมาย ที่จะทำให้การพักผ่อนของทุกท่านและครอบครัว ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขอย่างสมบูรณ์แบบ

สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในการเข้าพัก 32 ชั่วโมง ประกอบไปด้วย: 

  • อาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี สูงสุด 2 ท่าน ต่อห้องต่อคืน (ไม่รวมบริการเตียงเสริม)
  • เครดิต 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน สำหรับใช้จ่ายภายในโรงแรมฯ ในราคาปกติ
  • เช็คอินก่อนเวลาได้ตั้งแต่ 10:00 น. และเลทเช็คเอ้าท์ได้ถึงเวลา 18:00 น. (ยกเว้นการเข้าพักห้องประเภท Pool Access และ Themed Family Suites)
  • *สำหรับห้องพักเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room) เอ็กเซ็กคิวทีฟพร้อมระเบียง (Executive Balcony Room) และห้องสวีท (Suites) รับเอกสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการเอ็กเซ็กคิวทีฟ เลาจน์ (Executive Lounge) รวมเซ็ตอาฟเตอร์นูนที เสิร์ฟในเวลา 14:00 น. ถึง 16:00 น. และในเวลา 17:00 น. ถึง 19:00 น. เสิร์ฟคานาเป้พร้อมเครื่องดื่มสำหรับเข้าใช้บริการต่อห้อง ต่อคืน
  • อภินันทนาการเพิ่มเติมเมื่อเข้าพักรับเซ็ตของขวัญจากเคมปินสกี้ ซึ่งเป็นไวน์แดงองุ่นพันธ์กาแบร์เน โซวีญง 1 ขวด และขนมหวาน

สิทธิพิเศษเมื่อเข้าพักในวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี : รับเพิ่มเครดิต 1,000 บาท ต่อห้องต่อคืน สำหรับใช้จ่ายภายในโรงแรมฯ ในราคาปกติ

พิเศษ! เมื่อสมัครสมาชิก Kempinski Discovery Member จะได้รับส่วนลดค่าห้องพักเพิ่มเติมอีก 10% จากราคาค่าห้องพักในแพ็คเกจนี้ สมัครสมาชิกได้โดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม คลิกที่นี่: www.kempinski.com/KIBKK1/en/account/register/

สิทธิประโยชน์ในการเข้าพักเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางโรงแรมฯ กำหนด สำรองห้องพักโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรม www.kempinski.com/en/bangkok/siam-hotel/special-offers/ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกสำรองห้องพักได้ที่ โทร +66 2 162 9000 หรืออีเมล reservations.siambangkok@kempinski.com
*โดยเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของโรงแรม


Tag : Staycation

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed