กล่องของขวัญแสนพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนจากร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564  142 Views

กล่องของขวัญแสนพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนจากร้านขนมลา พาทิสเซอร์รี

เทศกาลตรุษจีนถือเป็นเทศกาลสำคัญสำหรับชาวจีนและคนไทยเชื้อสายจีน โดยถือว่าเป็นวันมงคลที่จะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ และฉลองต้อนรับปีใหม่กับครอบครัว ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี (La Pâtisserie)  ร้านขนมชื่อดังของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้เตรียมกล่องของขวัญที่ห่อด้วยผ้าแบบญี่ปุ่น หรือที่เรียกว่า ฟุโรชิกิ (Furoshiki) สีแดงมงคลสำหรับนำไปอวยพรญาติผู้ใหญ่ เพื่อขอพรรับปีฉลู

กล่องของขวัญแสนพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนประกอบไปด้วย มาการองพิมพ์ลายสัญลักษณ์ปีฉลูและคำอวยพรสวัสดีปีใหม่ เค้กส้ม ช็อกโกแลตพราลีน แครนเบอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต ชาคุณภาพดีจากห้องอาหารยามาซาโตะ เมล็ดเจีย ควินัวขาว และน้ำผึ้งป่า บรรจุลงขวดและห่ออย่างสวยงาม ราคาสุทธิ กล่องละ 3,888 บาท หรือหากต้องการเลือกขนมและสิ่งของที่ถูกใจผู้รับด้วยตนเอง ก็สามารถเลือกจัดชุดของขวัญเองได้ในราคาสุทธิ เริ่มต้นกล่องละ 2,888 บาท

สั่งจองกล่องของขวัญแสนพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนได้ตั้งแต่วันที่ 3 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี โทร. 02 687 9000 หรือ lapatisserie@okurabangkok.com  สามารถรับกล่องของขวัญแสนพิเศษสำหรับเทศกาลตรุษจีนได้ที่ร้านขนม ลา พาทิสเซอร์รี วันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 09.00 น. ถึง 19.00 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์สามารถนัดรับได้ที่ห้องอาหารยามาซาโตะ ระหว่างเวลา 09.00 น. ถึง 20.00 น.
**ราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เรียบร้อยแล้ว


Tag : ตรุษจีน

ความคิดเห็น