ลิ้มรสหอยนางรมชั้นเลิศจับคู่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มนานาชนิดในราคาสุดพิเศษ ณ โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ

วันที่ 11 กันยายน 2563  94 Views

ลิ้มรสหอยนางรมชั้นเลิศจับคู่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มนานาชนิดในราคาสุดพิเศษ ณ โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ

โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านมาอิ่มเอมไปกับหอยนางรมพันธุ์ฟินเดอแคลร์ เบอร์ 3 จากประเทศฝรั่งเศส ให้บริการพร้อมเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมนานาชนิด

ในศตวรรษที่ 17 การรับประทานหอยนางรมจากมหาสมุทรควบคู่ไปกับไวน์ขาวที่มีรสชาตินุ่มละมุน เป็นที่นิยมในแวดวงสังคมของชาวยุโรป โดยเฉพาะชาวฝรั่งเศส ที่ยังคงสืบเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้ และยังกลายเป็นที่นิยมชมชอบไปทั่วโลก หอยนางรมพันธุ์ฟินเดอแคลร์ จากประเทศฝรั่งเศสเป็นพันธุ์ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับในรสชาติอันแสนอร่อย โดยหอยนางรมจะเจริญเติบโตภายใต้เปลือกอย่างน้อยที่สุดสามสัปดาห์ ในแหล่งน้ำที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร จึงทำให้ได้ผลลัพท์เป็น ฟินเดอแคลร์ที่มีรสชาติกลมกล่อม และมีผิวสัมผัสที่นุ่มละมุนลิ้น ซึ่งเข้ากันได้เป็นอย่างดีกับไวน์ขาว หรือเครื่องดื่มที่ให้ความรู้สึกสดชื่น

เพลิดเพลินไปกับรสชาติของหอยนางรมในราคาสุดพิเศษ เพียงตัวละ 40 บาท เซต 6 ตัว ในราคา 240 บาท และเซต 12 ตัว ในราคา 480 บาท เพียงท่านสั่งหอยนางรมพร้อมกับไวน์ขาวชาร์ดอนเน่ย์ จากประเทศออสเตรเลีย (Pinical Estate Reserve Chardonnay) ไอรอนบอล เหล้าจินสัญชาติไทย  (Iron Balls Gin) สาเกมาซูมิ  โอคุเด็น คันซูคูริ จุนไม  (Masumi Okuden Kanzukuri Junmai Sake) หรือสามารถเลือกจับคู่กับเครื่องดื่มนานาชนิดจากเมนูของทางโรงแรมฯ  ราคาโปรโมชั่นหอยนางรมพันธุ์ฟินเดอแคลร์ เบอร์ 3 จับคู่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม เริ่มต้นที่ราคา 290 บาท สำหรับหอยนางรมหนึ่งตัวจับคู่กับไวน์ขาวชาร์ดอนเน่ย์ หรือไอรอนบอลจิน 1 แก้ว

โปรโมชั่นหอยนางรมเปิดให้บริการทุกวัน ระหว่างเวลา 17.00 น. จนถึง 22.00 น. ณ ร้านอาหารบางกอก เทรดดิ้ง โพสต์ บิสโตร แอนด์ เดลี หรือเลือกนั่งชมวิวสวยๆใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเพลิดเพลินไปกับหอยนางรมและเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมได้ที่ นิมิตรเทอเรส บนชั้น 27 ของทางโรงแรมฯ

* ราคาดังกล่าวไม่รวมอัตราภาษี 7 % และค่าบริการ 10 %
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร 02-079-7000 หรืออีเมล asst.fb.mgr@137pillarsbangkok.com


Tag : หอยนางรม

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed