ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติวิวหน้าผาที่ อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท ที่พักแห่งใหม่ใจกลางเมืองอ่าวนาง

วันที่ 23 พฤษภาคม 2563  97 Views

ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติวิวหน้าผาที่ อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท  ที่พักแห่งใหม่ใจกลางเมืองอ่าวนาง

อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุด อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท ซึ่งเป็นโรงแรมในเครืออวานี แห่งแรกในกระบี่ ใจกลางอ่าวนางล้อมรอบด้วยทิวทัศน์อันงดงามของเนินเขาหินปูนที่ก่อตัวขึ้นเหนือผืนทะเลอันดามัน ด้วยบนโลเคชั่นที่ดีที่สุดในย่านร้านค้า ร้านอาหารคาเฟ่บาร์แหล่งรวมศิลปะ ไปจนถนนคนเดินยามค่ำคืนผู้เข้าพักที่รีสอร์ทแห่งนี้จึงสามารถสัมผัสบรรยากาศอันคึกคักของชุมชนไปพร้อมกับความงดงามตามธรรมชาติ อันได้แก่ หน้าผาที่รายล้อมตัวอาคารรีสอร์ท และทิวทัศน์จากมุมสูงที่สามารถเห็นผืนทะเลอันกว้างขวางได้อย่างลงตัว

ห่างจากสนามบินกระบี่ประมาณ 35 นาที โดยรถยนต์อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ทประกอบด้วยห้องพักและวิลล่าจำนวน 178 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย สะท้อนภูมิทัศน์ทางธรรมชาติของกระบี่ และเน้นให้ความสำคัญกับการพักผ่อนที่สบายโดยแบ่งเป็น ห้องแบบอวานี(Avani), อวานี ซุพีเรียร์ (Avani Superior), อวานี ซี วิว (Avani Sea View), อวานี ซุพีเรียร์ ซี วิว (Avani Superior Sea View)และห้อง อวานี สวีท (Avani Suite) รวมถึงไพรเวทวิลล่าที่ตั้งอยู่บนเนินเขาได้แก่ อวานี วัน เบดรูม วิลล่า (Avani One-Bedroom Villa) และอวานี ทู เบดรูม วิลล่า (Avani Two-Bedroom Villa) ที่ผู้เข้าพักสามารถรับชมทัศนียภาพยามพระอาทิตย์ตกดินสวยงามยิ่งขึ้นจากมุมสูง

ภายในรีสอร์ทครบครันด้วยพื้นที่พักผ่อน สระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูลให้บรรยากาศอันเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการชมทิวทัศน์ช่วงพระอาทิตย์ตกนอกจากนี้ ในบริเวณชั้นล่าง ยังมีสระว่ายน้ำที่ชั้นล่างใกล้กับห้องออกกำลังกายที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟ สนามเด็กเล่นในร่มและกลางแจ้งรวมถึงคลับสำหรับเด็ก อวานี คิดส์ (AvaniKids)ที่เอาใจกลุ่มครอบครัว ตลอดจนอวานี สปา (AvaniSpa) ที่มีเสน่ห์ยิ่งขึ้นด้วยการให้บริการที่สามารถปรับตามความต้องการของผู้เข้าพัก

ห้องอาหารและบาร์แห่งใหม่ในโรงแรมจำนวน 5 ห้อง นำเสนอทางเลือกความอร่อยอย่างหลากหลายตั้งแต่ ออร์คิดพูลบาร์(Orchid Pool Bar) บาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการของว่างและค็อกเทล พาโน คาเฟ่ (Pano Café)ห้องอาหารเช้าที่พร้อมต้อนรับผู้เข้าพักทุกวันด้วยเมนูอาหารเช้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูออมเล็ตหรือเมนูข้าวต้มแบบไทย เดอะ คลิฟฟ์ (The Cliff) บาร์ริมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ใจกลางรีสอร์ทให้ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับวิวยามพระอาทิตย์ตกดินที่สามารถมองเห็นวิวหน้าผาไกลไปยังทะเลอันดามัน เดอะพีคบาร์ (The Peak Bar) รูฟท้อปบาร์ที่เปิดให้บริการยามค่ำคืนที่ให้บริการเครื่องดื่มและในบรรยากาศเสียงดนตรีสบายๆ และ อ่าวนาง บุฟเฟต์(Ao Nang Buffet) ที่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ให้บริการห้องอาหารไทยเมนูนิยมและอาหารทะเลคัดสดในแบบบุฟเฟต์

นอกจากนี้ ผู้เข้าพัก อวานี อ่าวนาง จะได้ผ่อนคลายกับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกอันแสนสบายระหว่างการเข้าพักแล้ว การเดินทางมาอ่าวนาง ซึ่งเป็นเมืองชายหาดที่มีชื่อเสียงของกระบี่ ยังเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้ออกไปสัมผัสประสบการณ์ผจญภัยบนเกาะอันสวยงามของจังหวัดกระบี่โดย อวานี อ่าวนาง ได้จัดให้มีรถรับส่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังท่าเรือ เพื่อให้นักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกได้ชื่นชมความงดงามของเกาะ ผืนทะเลอันดามันอันกว้างใหญ่ ตลอดจนสนุกกับการทำกิจกรรมทางน้ำยอดนิยม ในช่วงปลายปี 2563 นี้ อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ยังมีแผนที่จะเปิดโรงแรม อวานีพลัส เกาะลันตา รีสอร์ท บนเกาะลันตา ซึ่งเป็นหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงของจังหวัดกระบี่ ที่นักเดินทางผู้หลงใหลความงามของท้องทะเลและนักดำน้ำอยากไปสัมผัสกับความงามอีกด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพัก ณ อวานี อ่าวนาง คลิฟฟ์ กระบี่ รีสอร์ท ได้ทางเว็บไซต์ www.avanihotels.com/ao-nang-krabi โทร075 626 888หรือ อีเมล์ aonang.krabi@avanihotels.com


Tag : กระบี่, รีสอร์ท

ความคิดเห็น