เครือเฮอริเทจ ส่งนมพิสทาชิโอ “รสช็อกโกแลต” ตอบโจทย์คนรักสุขภาพกับนมทางเลือกที่รักในรสช็อกโกแลต

วันที่ 16 มีนาคม 2563  555 Views

เครือเฮอริเทจ ส่งนมพิสทาชิโอ “รสช็อกโกแลต” ตอบโจทย์คนรักสุขภาพกับนมทางเลือกที่รักในรสช็อกโกแลต

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ รสช็อกโกแลต ตอบรับความต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มผู้ดูแลสุขภาพ ให้มีทางเลือกที่หลากหลาย โดยนำช็อกโกแลตเข้มข้นซึ่งเป็นรสชาติยอดนิยมที่คุ้นเคยมาผสมผสานกับถั่วพิสทาชิโอคุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา เกิดเป็น นมพิสทาชิโอ รสช็อกโกแลต แบบพรีเมียมพร้อมดื่ม ที่ให้พลังงานเพียงแค่ 90 กิโลแคลอรี่ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพที่ใส่ใจดูแลตัวเองและชื่นชอบในรสช็อกโกแลต

เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ มากไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่าง วิตามินอี, โปรตีน, แคลเซียม รวมถึงยังช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยลดโคเลสเตอรอล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น เนื่องจากมีใยอาหารสูง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของนมโคและถั่วเหลือง ปราศจากแลคโตสและกลูเตน มีให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล สูตรไม่เติมน้ำตาล และรสช็อกโกแลต พร้อมให้คุณดื่มอร่อยได้ประโยชน์แล้ววันนี้ ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/SunkistTH และ IG : sunkistthailand


Tag : นม

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed