บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำส่งท้ายปี 2019 ที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

วันที่ 16 ธันวาคม 2562  309 Views

การเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่เริ่มต้นที่โต๊ะอาหารมื้อค่ำดังนั้นทำไมไม่เริ่มอำลาปีเก่ากับโปรโมชั่นร้านอาหาร ปีใหม่ ในวันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ที่ห้องอาหารควีซีน อันปลั๊ก ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

อิ่มอร่อยกับเมนูส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของเราที่เพิ่มความจุใจด้วยหลายเมนูพิเศษที่จะทำให้โปรโมชั่นร้านอาหาร ปีใหม่ของคุณประทับใจทั้งหอยนางรมฝรั่งเศส 8 ชนิดยกมาทั้งทะเลกับปู 6 ชนิดให้เลือกมากมาย จากหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ชาวฝรั่งเศส เชฟโดมินิค แฟร์โชด์ ที่คุณไม่ควรพลาด 

ราคา 2,020 บาทสุทธิต่อท่าน พร้อมฟรีเครื่องดื่ม สำหรับมื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.30 น.
สำรองที่นั่งทางออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 10% ที่ http://bit.ly/2XSg4ra

สัมผัสบุฟเฟ่ต์โรงแรมกรุงเทพโฉมใหม่ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊กที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวความคิด The Facet of Foliage บุฟเฟ่ต์ที่นำเอาวัตถุดิบออร์แกนิคและผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงมาปรุงเป็นหลากเมนูอร่อย พร้อมด้วยอาหารทะเลสดๆ เมนูพิเศษจากเชฟผู้มากประสบการณ์ พร้อมเอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูที่เหมาะสำหรับการดีทอกซ์ ต้านอนุมูลอิสระ และเสริมสร้างพลังงาน ปิดท้ายด้วยมุมขนมหวาน ให้คุณอิ่มอร่อยไม่อั้นในบรรยากาศทันสมัยที่โรงแรมกรุงเทพดีไซน์ใหม่แห่งนี้

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นช่องทาง Instagram and Facebook @Pullmanbangkokkingpower หรือเว็บไซด์ www.pullmanbangkokkingpower.com


Tag : ปีใหม่, โปรโมชั่นปีใหม่, โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์

ความคิดเห็น