ชุดน้ำชายามบ่ายเลิศรสในธีมเทศกาลคริสต์มาส รังสรรค์อย่างปราณีตทุกชิ้น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

วันที่ 6 ธันวาคม 2562  238 Views

ชุดน้ำชายามบ่ายเลิศรสในธีมเทศกาลคริสต์มาส รังสรรค์อย่างปราณีตทุกชิ้น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอนำเสนอ “ชุดน้ำชายามบ่ายเลิศรสในธีมเทศกาลคริสต์มาส” รังสรรค์อย่างปราณีตทุกชิ้น เพื่อมอบความสุขในทุกๆ คำ โดยเชฟคริสตอฟ วิดเมอร์ หัวหน้าพ่อครัวขนมอบ และขนมหวาน และทีมเชฟมากฝีมือของโรงแรมฯพร้อมเสิร์ฟในกรงนกสีทองหรู ให้ทุกท่านได้อิ่มเอมไปกับหลากหลายเมนูขนมหวานแสนอร่อยที่ทำให้คุณได้หวนระลึกถึงบรรยากาศวันคริสมาสต์แห่งวันวาน พร้อมจิบชาหรือกาแฟชั้นดีนำเข้าจากประเทศศรีลังกา ในขณะชื่นชมบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ยามบ่ายริมน้ำเจ้าพระยาอันสวยงาม ณ ล็อบบี้ เลาจน์ เปิดให้บริการการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ถึง 18.00 น. ตลอดเดือนธันวาคม พ.ศ. 2562 นี้ ในราคาเพียงชุดละ 1,398 บาท++ สำหรับสองท่าน

สุขสันต์ไปกับชุดน้ำชายามบ่ายของเรา ที่มีชื่อเสียงในด้านการสร้างสรรค์ขนมอบและขนมหวานในแบบยุโรปรสชาติดั้งเดิมนานาชนิด อาทิ พุดดิ้งคริสต์มาสในสไตล์อังกฤษต้นตำรับ รับประทานคู่กับน้ำซอสที่ทำจากบรั่นดี และพายผลไม้รวม ผสมรัม, บรั่นดี และเนยคุณภาพเยี่ยม นอกจากนี้คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับเค้กปันฟอร์เตในตำรับเมืองซิเอนา (Pan forte di Siena) ที่มีส่วนผสมจากอัลมอนด์, พิสตาชิโอ และเฮเซลนัท, เค้กชโตลเลนสไตล์เยอรมันแบบดั้งเดิม และคุ้กกี้คริสต์มาสแบบชาวสวิส และอีกมากมาย

บริเวณ ล็อบบี้ เลาจ์น จะได้รับการเนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งการเฉลอมฉลองในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้สำหรับการรวมตัวเพื่อพบปะสังสรรค์กันสำหรับสมาชิกในครอบครัวและกลุ่มเพื่อนสนิทอันแสนอบอุ่น ภายในบรรกาศการตกแต่งด้วยต้นคริสต์มาสอันงดงาม, บ้านขนมปังขิง และรถเลื่อนคุณลุงซานต้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777   หรือ 0 2236 9952   หรือ  อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com  หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/bars-lounges/lobby-lounge/


Tag : คริสต์มาส, ชุดน้ำชายามบ่าย

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed