คุณ และครอบครัว มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษที่ โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพ

วันที่ 6 ธันวาคม 2562  220 Views

คุณ และครอบครัว  มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษที่ โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพ

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพ ขอเชิญทุกท่านมาฉลองค่ำคืนคริสต์มาสอีฟ และวันคริสต์มาส กับมื้ออาหารที่ได้จัดเตรียมไว้เป็นพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสนี้โดยเฉพาะ

แขกทุกท่านสามารถที่จะเลือกรับประทานอาหารมื้อพิเศษนี้ใน 3 ห้องอาหารของโรงแรม ท่ามกลางบรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาส ทั้งการจัดตกแต่งสถานที่ และเสียงดนตรี ที่โรงแรมได้เตรียมไว้ให้

ไม่ว่าจะเป็นที่สวนของบริเวณสระว่ายน้ำ ที่เชฟได้เตรียมอาหารสำหรับการฉลองเทศกาลคริสต์มาสแบบต้นตำรับไว้ให้แขกทุกท่านได้มีช่วงเวลาของมื้ออาหารสุดพิเศษร่วมไปกับครอบครัว และคนที่คุณรัก และสำหรับท่านที่ต้องการเก็บช่วงเวลาพิเศษของเทศกาลคริสต์มาส ใต้ท้องฟ้า และมีบรรยากาศยามค่ำคืนเป็นพื้นหลัง เชฟกิ๊บส์ก็ได้เตรียมเมนูพิเศษสำหรับคริสต์มาสนี้ ให้ทุกท่านเช่นกัน

2019 Culinary Christmas Festivities
โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพ พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์ของการฉลองเทศกาลคริสต์มาส ด้วยบรรยากาศ และอาหาร ที่แขกทุกท่านจะต้องประทับใจ และเก็บเป็นความทรงจำที่ดี

Classic Christmas Eve
ห้องอาหาร 100 อีสต์ (100° East) วันอังคาร ที่ 24 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.30 น.
ฉลองค่ำคืนคริสต์มาสอีฟของคุณด้วยบุฟเฟต์สุดพิเศษ ที่เต็มไปด้วยอาหารรสชาติเยี่ยม ใช้วิธีการปรุงแบบต้นตำรับ จากทั่วทุกมุมโลก พร้อมกับรับฟังเสียงเพลงของเทศกาลคริสต์มาส จากกลุ่มนักร้องประสานเสียง

  • ราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 2,400 บาท++ พร้อมเครื่องดื่มคริสต์มาสม็อกเทล
  • เพิ่มความพิเศษด้วย ไวน์, เบียร์, ค็อกเทล และเครื่องดื่ม ที่ให้บริการแบบตลอดมื้อ เพียงท่านละ 1,200 บาท++

Chef Gibb’s Sky High Taste of Christmas
ห้องอาหาร ZOOM Sky Bar and Restaurant และ ZOOM Sky Lounge วันอังคาร ที่ 24 ธันวาคม 2562 และวันพุธที่ 25 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 1.00 น.
ดื่มด่ำความพิเศษของบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาส ท่ามกลางแสงระยิบระยับจากทิวทัศน์อันงดงามของกรุงเทพมานคร พร้อมกับรสชาติของเมนูจานอร่อยที่เชฟกิ๊บส์ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสโดยเฉพาะ

  • ราคาอาหารแบบอา ลา คาร์ท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่:โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com


Tag : คริสต์มาส, บุฟเฟ่ต์

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed