เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในคืนคริสต์มาสอีฟ กับ 2 โรงแรมหรูในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ จ.ระยอง

วันที่ 6 ธันวาคม 2562  1,161 Views

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในคืนคริสต์มาสอีฟ  กับ 2 โรงแรมหรูในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ จ.ระยอง

โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง และ โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขของค่ำคืนคริสต์มาสอีฟอันแสนอบอุ่นกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำสุดพิเศษ อาทิ ไก่งวงอบ แฮมอบน้ำผึ้ง ขาแกะย่าง ฯลฯ และคาราวานอาหารคาวหวานที่ถูกเนรมิตขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง พร้อมพบกับคุณลุงซานตาคลอสผู้ใจดี และคณะประสานเสียงที่จะมามอบความสุขให้กับคุณและครอบครัว ในวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ในราคาท่านละ 1,200 บาท (สุทธิ) เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ลดครึ่งราคา (รวมเวลคัมดริงก์) ณ 2 ห้องอาหารยอดนิยมใน 2 โรงแรมเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ จังหวัดระยอง

ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 ณ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง โทร. 038-804-844 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kantarycollection.com

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก ณ โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง โทร. 038-621-626 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.kameocollection.com

โรงแรมฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไขและรายการส่งเสริมการขาย โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
*กลุ่มโรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ สนับสนุนการป้องกันการทารุณสัตว์ ซึ่งโรงแรมฯ มีนโยบายชัดเจนในการห้ามไม่ให้มีการขาย หูฉลาม รังนก และตับห่าน ในทุกห้องอาหารของโรงแรม


Tag : คริสต์มาส, ระยอง

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed