บุฟเฟ่ต์สุดพิเศษสำหรับวันพ่อ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

วันที่ 2 ธันวาคม 2562  275 Views

เซอร์ไพรส์พ่อของคุณ ที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊กโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ พาพ่อของคุณมาสัมผัสกับประสบการณ์การรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์แสนอร่อยในวันพ่อปีนี้!

ในวันพฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 พาคุณพ่อมาทานฟรีบุฟเฟต์มื้อค่ำเมื่อมารับประทานกับครอบครัว อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดใหม่บนน้ำแข็ง บาร์บีคิว อาหารนานาชาติและปิดท้ายด้วยของหวานแบบไม่อั้นดีที่สุดให้เลือกสรรค์ เลือกสรรค์ โอกาสสุดพิเศษที่จะเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารสุดอลังการพร้อมให้มื้อนี้เป็นความทรงจำที่ดีแก่ครอบครัวและพ่อของคุณก่อนสิ้นปี

เมนูพิเศษ: ปู 6 ชนิดรวมถึงปูหิมะ ปูอลาสก้า ปูนิ่ม ปูม้า ปูดาว ปูทะเล ปูนึ่ง ซอสจีนปู ปูอบวุ้นเส้นและยำสลัดปู

เมนูอาหารทะเล: กุ้งแดง กั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยหวาน หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์จากฝรั่งเศส และหอยนางรมแปซิฟิก

เมนูพรีเมียมบาร์บีคิว: เนื้อวากิวออสเตรเลีย เนื้อโทมาฮอว์คจากออสเตรเลีย เนื้อแกะนิวซีแลนด์ เนื้อหมูคุโรบุตะ หมูหัน เนื้อไก่ออร์แกนิค กุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก และปลากระพงจากออสเตรเลีย

ราคาเมนู 1,599 บาทสุทธิ/ ท่าน รวมน้ำเปล่า 1 ขวด สำหรับมื้อกลางวันเวลา 11.30 – 14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.30 น.

โปรโมชั่นนี้ให้สิทธิ์คุณพ่อหนึ่งคนทานฟรีต่อโต๊ะและต่อบิล
ทุกโต๊ะรับ เค้กวานิลาแสนอร่อย 1 กล่องฟรีสำหรับคุณพ่อ
สำรองที่นั่งทางออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 30% ที่ http://bit.ly/2DkjxW9

สัมผัสบุฟเฟ่ต์โรงแรมกรุงเทพโฉมใหม่ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊กที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวความคิด The Facet of Foliage บุฟเฟ่ต์ที่นำเอาวัตถุดิบออร์แกนิคและผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงมาปรุงเป็นหลากเมนูอร่อย พร้อมด้วยอาหารทะเลสดๆ เมนูพิเศษจากเชฟผู้มากประสบการณ์ พร้อมเอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูที่เหมาะสำหรับการดีทอกซ์ ต้านอนุมูลอิสระ และเสริมสร้างพลังงาน ปิดท้ายด้วยมุมขนมหวาน ให้คุณอิ่มอร่อยไม่อั้นในบรรยากาศทันสมัยที่โรงแรมกรุงเทพดีไซน์ใหม่แห่งนี้

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นช่องทาง Instagram and Facebook @Pullmanbangkokkingpower หรือเว็บไซด์ www.pullmanbangkokkingpower.com

 


Tag : วันพ่อ, โปรโมชั่นวันพ่อ, โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์

ความคิดเห็น