ร่วมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาสด้วยอาหารสุดอร่อย ที่โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2562  226 Views

ร่วมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาสด้วยอาหารสุดอร่อย ที่โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15

คริสต์มาสนั้นช่างเป็นช่วงเวลาที่น่าสุขสันต์ที่สุดของปี ด้วยการตกแต่งในที่ต่างๆ แสงไฟระยิบระยับ และเสียงเพลงคุ้นหูที่เปิดคลอตลอดทาง ทำให้การเดินเล่นไปบนถนนอันแสนวุ่นวายในกรุงเทพฯ น่าสนุกขึ้นมาทันที ก็คงต้องยกให้เทศกาลนี้เป็นโอกาสดีๆ ที่เราจะได้มอบของขวัญที่มีความหมาย ใช้เวลากันอย่างมีค่า และทานอาหารสุดอร่อย เพื่อแสดงความรักความห่วงใยให้กันและกันในวันสำคัญนี้ 

ร่วมฉลองเทศกาลวันคริสต์มาส 2562 กับเรา

ถ้าตอนนี้คุณกำลังมองหาร้านบุฟเฟต์สำหรับอาหารมื้อกลางวันเพื่อฉลองวันคริสต์มาสของคุณ เชิญชวนเพื่อนๆ และครอบครัวของคุณมาลิ้มลองอาหารสุดพิเศษ ในวันที่ 25 ธันวาคม 2562 ช่วงเวลา 12.00น - 16.00 น ได้ที่ ดิ ไอริชผับ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ชั้นล็อบบี้ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15

มีความสุขไปกับเมนู Christmas Lunch Buffet ในราคา 799++ บาท ต่อท่านเท่านั้น พิเศษ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี รับส่วนลด 50% และเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี สามารถรับประทานอาหารได้ฟรีที่ ดิ ไอริชผับ กรุงเทพฯ เรามีเมนูที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารคาวหรือขนมหวาน เช่นเมนูสลัด อกเป็ด ไก่งวงอบ และขนมเค้กอีกมายมาย ไม่ต้องรอวันคริสต์มาสที่เพอร์เฟกต์จากซานต้าอีกต่อไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 02-309-3255 หรือ อีเมล FBsales.sukhumvit15@fourpoints.com

สำหรับท่านที่จองออนไลน์ รับส่วนลดสุดพิเศษกว่าใคร เมื่อจองผ่าน Ticketmelon https://www.ticketmelon.com/fourpoints/christmaslunchbuffet


Tag : คริสต์มาส, บุฟเฟ่ต์

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed