เปลี่ยนพักกลางวันที่เร่งรีบให้เป็นพักกลางวันที่แสนอิ่มเอม ที่ เบียร์ รีพับบลิค กรุงเทพฯ

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2562  270 Views

เปลี่ยนพักกลางวันที่เร่งรีบให้เป็นพักกลางวันที่แสนอิ่มเอม ที่ เบียร์ รีพับบลิค กรุงเทพฯ (Beer Republic Bangkok)

ห้องอาหารเบียร์ รีพับบริค (Beer Republic) นำเสนอเมนูมื้อกลางวันแนวใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนออฟฟิศที่เร่งรีบ ด้วยอาหารชุดทั้งเมนูไทยและเทศหลากหลายในราคาเบาๆ เอาใจคนหนุ่มสาว สำหรับอิ่มอร่อยกันเป็นหมู่คณะ กลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ ในบรรยากาศผ่อนคลาย

คุณสามารถจับคู่เมนูมื้อกลางวันได้จากเมนูสลัดเพื่อสุขภาพหรือซุปเสิร์ฟร้อน อาทิ ซีซ่าส์ สลัด ซุปเห็ดข้น ยำรสแซ่บ หรือ ต้มข่าไก่ จับคู่กับ เมนูจานหลัก ที่มีให้เลือกมากมายทั้งไทยและเทศ อาทิ สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งใส่มะเขือเทศและเห็ด ปลากะพงนึ่ง เสิร์ฟกับผักโขมผัดและมันฝรั่งอบ สตูว์เนื้อบดสไตล์เบียร์ รีพับบริค หรือเมนูยอดนิยมอย่างแกงเขียวหวาน ข้าวผัดหมู หรือ ไก่ เป็นต้น

ไม่เพียงเท่านี้ ชุดเมนูอาหารกลางวันยังได้รวมเครื่องดื่มให้เลือกอีกหลากหลายในกลุ่ม น้ำอัดลม สปาร์กลิ้งโซดา และน้ำแร่ เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าในการทำงานตลอดวันอีกด้วย

เลือกอิ่มอร่อยมื้อกลางวันที่เบียร์ รีพับบริคได้ทุกวัน ให้มื้อกลางวันที่เร่งรีบเป็นมื้อพิเศษระหว่างกลุ่มเพื่อนในราคาเพียงชุดละ 255++ บาทต่อหนึ่งท่าน พร้อมเสิร์ฟทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ ตั้งแต่ 11.30 น. ถึง 15.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 0080 หรือ www.beerrepublicbangkok.com


Tag : อาหารกลางวัน, เมนูเพื่อสุขภาพ

ความคิดเห็น