เพิ่มสีสันในวันอาทิตย์ด้วย ซันเดย์ บรั้นช์ บุฟเฟต์อาหารอินเดียแสนอร่อย ณ ห้องอาหารปัญจาบ กริลล์

วันที่ 27 มีนาคม 2562  536 Views

เพิ่มสีสันในวันอาทิตย์ด้วย ซันเดย์ บรั้นช์ บุฟเฟต์อาหารอินเดียแสนอร่อย ณ ห้องอาหารปัญจาบ กริลล์

ปัญจาบ กริล ห้องอาหารอินเดียที่มีหลายรางวัลประกันคุณภาพ ขอเชิญชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ ที่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศและอาหารอินเดียรสชาติดั้งเดิม บุฟเฟ่ต์จะถูกจัดเตรียมที่เคาน์เตอร์และสเตชั่นปรุงอาหารสด และในแต่ละสัปดาห์ เชฟบารัธและทีมของเขาจะรังสรรค์เมนูใหม่ ๆ ที่น่าลิ้มลองตามวัตถุดิบในแต่ละฤดูกาล ทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น. - 15.00 น. ราคา 1,000 บาท/ท่านเท่านั้น และสามารถเลือกเแพ็คเกจเครื่องดื่ม เบียร์, ไวน์, สปาร์คกลิ้งไวน์แบบไม่อั้น ราคา 600/ท่าน สำหรับเด็กอายุ 0-12 ปี ไม่มีค่าใช้จ่าย

“วันอาทิตย์จะไม่ใช่แค่วันอาทิตย์ที่แสนธรรมดาอีกต่อไป ที่ปันจาบ กริล เราต้องการให้คุณได้เฉลิมฉลอง ซึ่งไม่เพียงแต่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศและอาหารอินเดียรสชาติดั้งเดิมเท่านั้น แต่ยังให้คุณได้ผ่อนคลายและใช้เวลาร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณในมื้ออาหารแสนอร่อย” เชฟบารัธกล่าว “อีกทั้งเรายังมีการปรับเปลี่ยนเมนูเป็นประจำและรังสรรค์เมนูใหม่ ๆ เพิ่มในเมนูมื้อสายนี้ด้วย”

คุณอาจจะเริ่มต้นด้วยการแวะที่สเตชั่น ลาสซี่ (Lassi) เคาน์เตอร์เครื่องดื่มโยเกิร์ตปั่นของคนอินเดีย บริการเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่มีให้เลือกถึง 5 รสชาติ รวมถึง Rose Lassi ที่เป็นซิกเนอร์เจอร์ของที่นี่  และต่อมาที่ Chaat เคาน์เตอร์ มุมของรับประทานเล่นแบบสตรีทฟู้ดที่มีชื่อเสียงของอินเดียหลายชนิด อาทิ Pani Puri, Aloo Tikki, Dahi Puchka และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมสเตชั่นปรุงสด  อื่น ๆ รวมถึง Grill & Tawa ที่จะเสิร์ฟ กุ้ง, ปะนีร์ติกก้า, ผักต่าง ๆ และ Bhutte De Kebab ตามด้วยสเตชั่นปิ้งย่างให้เห็นกันสด ๆ ที่จะนำเสนอ “ไก่ทันดูรี” (Tandoori Chicken) และ “Raan E Sikandari” - ขาแกะย่างหมักด้วยขิง, กระเทียม, การัม มัสซารา, เต้าหู้, น้ำมะนาว และผงพริก

นอกจากนั้นยังมีอาหารจานหลักให้เลือกอีกมากมาย อาทิ Butter Chicken, Mutton Rogan Josh, Paneer Makhani (แกงชีส), Dal Makhani (แกงถั่ว), Subziyan De Milani และ Baingan Bharta รวมถึงอาหารท้องถิ่น และ ข้าวหมก 3 สไตล์ ให้เลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ สำหรับมุมขนมหวานแสนอร่อย เชฟบารัธภูมิใจนำเสนอเมนูซิกเนเจอร์แบบดั้งเดิมได้แก่ “Rabri Kulfi” และยังมีของหวานชื่อดังของอินเดียให้เลือกลิ้มลองอีกมากมายได้แก่ Gajar Halwa, Bhappa Dohi และ Chappan Bhog ปิดท้ายมื้ออาหารด้วย Masala Tea - ชาร้อนอินเดีย

สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02- 645-4952 และ 091-818-5248 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์: www.punjabgrillbangkok.com


Tag : บุฟเฟ่ต์, อาหารอินเดีย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed