
เตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร กับการกลับมาอีกครั้งของกิจกรรม "วิ่งมาราธอนแนวตั้งการกุศล ครั้งที่ 22" ณ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2568 ตั้งแต่เวลา 06.00 - 12.00 น. งานวิ่งที่ไม่เน้นระยะทาง แต่วัดกันที่ "ความสูง" ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมวิ่งขึ้นบันใด 1,903 ขั้น รวมความสูง 197 เมตร พิชิตเส้นชัยบนดาดฟ้าชั้น 61 ของ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวบนถนนสาทร

ต้อนรับผู้สมัครทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักวิ่งมืออาชีพหรือผู้ที่รักในการออกกำลังกาย ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงมืออาชีพ เชิญร่วมแข่งขันท้าทายขีดจำกัดของตัวตัวเอง ไปยังเส้นชัย ณ ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ และ มูนบาร์ พร้อมเพลิดเพลินกับทิวทัศน์สุคตระการตาใจกลางกรุงเทพมหานครแบบพาโนรามา 360 องศา ที่จะสร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมในราคาเพียง 600 บาทสุทธิ ต่อท่าน พร้อมรับเสื้อยึดที่ระลึกของการแข่งขันและชุดอาหารกล่องสำหรับเติมพลังหลังการแข่งขัน โดยผู้ที่พิชิตถึงยอดตึกทุกท่านจะได้รับเหรียญรางวัลเป็นเครื่องหมายแห่งความสำเร็จ และที่สำคัญ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบสมทบกองทุนนมสำหรับเด็กในโครงการช่วยลดการติดเอดส์จากแม่สู่ลูก สภากาชาดไทย ภายใต้พระอุปถัมภ์ของพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ เพื่อช่วยเหลือเด็กทารกที่เกิดจากมารดาที่ติดเชื้อ HIV ให้ได้รับโภชนาการที่เหมาะสม



มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เพียงท้าทายความสามารถของคุณ แต่ยังสร้างผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ให้กับสังคม โดยสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซด์ www.gotorace.com/verticalmarathon-2025/ หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่เคาน์เตอร์โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ภายในวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2566
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02 679 1200 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ banyantree.com
Tag :
วิ่งการกุศล, วิ่งมาราธอน, โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
ความคิดเห็น