บุฟเฟ่ต์วันพ่อสุขสันต์ “My Dad My Hero” กับช่วงเวลาอันแสนอบอุ่น ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561  229 Views

ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส

ในวันพ่อปีนี้ ห้องอาหาร ซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอชวนลูกๆ ร่วมให้ของขวัญแก่คุณพ่อ โดยการพาคุณพ่อมารับประทานอาหารมื้อกลางวันแสนอร่อยในบรรยากาศสบายๆ กับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและบุฟเฟต์มื้อค่ำ “My Dad My Hero” ในวันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2561  ให้บริการบุฟเฟต์มื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 12.00 น ถึง 15.00 น และ บุฟเฟต์มื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 น ถึง 22.30 น พบกับเมนูสุดพิเศษแสนโอชะสำหรับทุกคนในครอบครัว รังสรรค์โดยพ่อครัวมากประสบการณ์ ให้เลือกอิ่มอร่อยได้เต็มที่กับไม่ว่าจะเป็น ซี่โครงเนื้อย่างหอมกลิ่นไม้ Applewood ซี่โครงแกะย่าง ซี่โครงหมูย่างซอสบาร์บีคิว ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอน ตับห่านชั้นดี และพลาดไม่ได้กับไอศครีมโมเวนพิคหลากรสในเวเฟอร์หอมๆ อบใหม่ ผลไม้สดใหม่ และสารพันขนมหวานอีกหลากหลายเพื่อช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นระหว่างคุณและคุณพ่อที่คุณรัก

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์วันพ่อสุขสันต์ ในราคาเพียงท่านละ 1,599 บาทถ้วน รวมเครื่องดื่มไม่อั้น และ พิเศษสำหรับคุณพ่อ รับสิทธิทานฟรีแบบไม่อั้นกับมื้อกลางวันหรือเย็น (เมื่อมียอดชำระตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป) พร้อมรับฟรีเครื่องดื่มเบียร์หรือไวน์ 1 ที่

สำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ รับส่วนลดพิเศษทันที 30% สมาชิก อีท ดริ้งค์ แอนด์มอร์, คลับแมริออท และสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ รับสิทธิ์ส่วนลดพิเศษ (สิทธิ์ส่วนลดอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก)

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือ ออนไลน์สโตร์ที่ www.diningwestinbangkok.com  เยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่  www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok


Tag : บุฟเฟ่ต์, โปรโมชั่นวันพ่อ

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed