ฉลองวันพ่อกับสองบรรยากาศที่แตกต่างที่ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561  322 Views

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอเชิญลูกๆที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับเฉลิมฉลองวันพ่อปีนี้ ให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความอบอุ่นกับคุณพ่อและครอบครัวในบรรยากาศที่แตกต่างเพื่อความทรงจำและประทับใจ  

เจดับบลิว คาเฟ่ต์ ห้องอาหารน้องใหม่ล่าสุด ตกแต่งในบรรยากาศ ร่วมสมัย โปร่งโล่งสบาย ขอเป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำดีดีให้กับคุณและคุณพ่อ โดยเชฟ เควิน ทอมสัน หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ได้คัดสรรเมนูเด็ดทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ให้ได้เลือกชิมกันอย่างจุใจในสเตชั่นที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ ยำต่างๆ อาหารไทยต้นตำรับมากมาย  สลัด ก๋วยเตี๊ยวเรือ พาสต้าหลากซอส ฟัสกราส์  ซูชิ ซาซิมิ เนื้ออบเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง เนื้อแกะอบ โคลคัต ปิดท้ายด้วยสเตชั่น ชนมหวาน ข้าวเหนียวม่วง ไอศครีม เค้กหลากหลายรสชาติ พร้อมเครปที่ให้ได้เลือกไส้ได้ตามความชอบ ในราคาท่านละ 2,040 บาท ++

หรือจะเลือกอร่อยกับติ่มซำบุฟเฟ่ต์ ที่ห้องอาหารจีนแมนโฮ ติ่มซำทั้งนึ่งและทอดมากกว่า 60 ชนิดเรียงรายให้คุณได้เลือก อาทิ ก๋วยเตี๊ยวหลอดกุ้งกรอบ กุ้งนึ่งกระเทียม ฟองเต้าหู้นึ่งราดซอสเป๋าฮื้อ ฮะเก๋ากุ้ง เนื้อปลาอบวุ้นเส้น เผือกทอดยัดไส้หอยเชลล์ซอสวาซาบิ หมูแดงอบน้ำผึ้ง เป็ดย่างฮ่องกง ซุปเป๋าฮื้อ ซุปกระเพาะปลาสดเห็ดหอมน้ำใส หมูกรอบแมนโฮ กุ้งทอดซอสครีมวาซาบิ ราดหน้าหมูย่างกับเนื้อปลา รวมถึงขนมหวาน อาทิ พุดดิ้งมะม่วง เจลลี่ตะไคร้ เป็นต้น ในราคาท่านละ 1500 บาทสุทธิ

ติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางโซเชียลมีเดียที่ เฟสบุ๊ค www.facebook.com/JWMarriottBKK หรือ www.instagram.com/JWMarriottBKK ช่องทางพิเศษอย่างไลน์ที่ @jwmarriottbkk หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ http://jwmarriottbangkok.com


Tag : ติ่มซำ, บุฟเฟ่ต์, โปรโมชั่นวันพ่อ

ความคิดเห็นEditor’s Pick

Recent

Most Viewed