เต็ดตรา แพ้ค จับมือ 8 แบรนด์นมธัญพืชชั้นนำ สานต่อแคมเปญ “นมทางเลือก ของคนช่างเลือก” เชิญชวนคนไทยดื่มนมธัญพืชที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567  115 Views

เต็ดตรา แพ้ค จับมือ 8 แบรนด์นมธัญพืชชั้นนำ สานต่อแคมเปญ “นมทางเลือก ของคนช่างเลือก” เชิญชวนคนไทยดื่มนมธัญพืชที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ

เต็ดตรา แพ้ค บริษัทผู้นำด้านโซลูชันบรรจุภัณฑ์และกระบวนการผลิตอาหารระดับโลก ได้สานต่อแคมเปญ ‘นมทางเลือก ของคนช่างเลือก’ ซีซั่น 2 ผ่านความร่วมมือกับ 8 แบรนด์นมธัญพืชชั้นนำได้แก่ 137 ดีกรี, อัลมอนด์ บรีซ, กูลิโกะ อัลมอนด์ โคกะ, กู๊ดเมท, อัลโปร, ยูเอฟซี เวลเวท, ซันคิสท์, และโฮลี่ นัทส์ เพื่อส่งเสริมให้คนไทยหันมาดื่มนมธัญพืชที่ส่งผลดีทั้งต่อสุขภาพและความยั่งยืน อร่อยและมีหลากหลายรสชาติให้เลือก โดยคาดหวังว่านมธัญพืชจะเป็นมากกว่า ‘นมทางเลือก’ และสามารถเป็นหนึ่งในตัวเลือกหลักทางสุขภาพให้กับคนไทยได้ แคมเปญนี้มุ่งเน้นไปที่นมอัลมอนด์ นมข้าวโอ๊ต นมพิสตาชิโอ และนมแมคคาเดเมีย ที่ใช้โซลูชันการผลิตและบรรจุในกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยและยั่งยืนของเต็ดตรา แพ้ค ซึ่งตอบโจทย์ทั้งผู้ผลิตและผู้บริโภคในปัจจุบัน

แคมเปญ “นมทางเลือก ของคนช่างเลือก” ซีซั่น 2 นี้ มีกิจกรรมหลากหลายให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุกทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ อาทิ โรดโชว์คาเฟ่นมทางเลือก การร่วมค้นหา “นมทางเลือกสำหรับคุณ” ผ่านออนไลน์ควิซ และการพาร์ทเนอร์กับอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังเพื่อแบ่งปัน รับฟัง และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับทางผู้บริโภคเกี่ยวกับความหลงใหลในผลิตภัณฑ์จากนมธัญพืชและแบรนด์ที่ชื่นชอบ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดของแคมเปญ “นมทางเลือก ของคนช่างเลือก” ซีซั่น 2 ได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊ก Tetra Pak Thailand ทางเว็บไซต์ www.alternativemilk4u.com และหน้าโซเชียลมีเดียของแบรนด์พันธมิตรทั้ง 8 แบรนด์


Tag : นมทางเลือก, เต็ดตรา แพ้ค

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed