ใหม่! วีแกน ดินเนอร์ เพื่อสุขภาพ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

วันที่ 22 ตุลาคม 2561  1,428 Views

เมนูใหม่สไตล์วีแกน

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นำเสนอเซ็ตดินเนอร์ เมนูใหม่สไตล์วีแกน (Vegan) หรือ มังสวิรัติ เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป

ทีมเชฟโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ บรรจงรังสรรค์เซ็ตดินเนอร์ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักและใส่ใจในสุขภาพ ด้วยเซ็ตดินเนอร์อาหารมังสวิรัติ หรือ “วีแกน” (Vegan) ซึ่งเป็นเทรนด์การรับประทานอาหารแนวใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ พร้อมให้ท่านดื่มด่ำในบรรยากาศอันสวยงามและผ่อนคลายของร้านดอกไม้ Siam Flowers  ณ บริเวณปาริชาติ คอร์ท เสิร์ฟในแบบไฟน์ไดน์นิ่ง เมนูแนะนำอาทิ “ต้มข่าเห็ดและเกี๊ยวเต้าหู้”, “เฟตตูชินีกับเห็ดทรัฟเฟิลดำ, เห็ดพอร์ตทาเบลโล และ เห็ดแชมปิญอง”, “ซุปเย็นกัซปาโช เสิร์ฟในลูกมะพร้าวอ่อน”, “แตงกวาม้วนสอดไส้มะเขือเทศอบแห้งและอะโวคาโด ในซุปแตงกวา”, และ “แกงเต้าหู้แบบอินเดียกับสลัดข้าวควินัว ผักฉ่อย และซอสหัวหอม” เป็นต้น โดยอาหารวีแกนนี้ นอกจากจะช่วยให้มีสุขภาพดี ทั้งช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ อาทิ โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง และดีต่อระบบขับถ่ายแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

สัมผัสรสชาติของเมนูอาหารแบบวีแกนซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ณ ร้านดอกไม้ Siam Flowers  บริเวณปาริชาติ คอร์ท ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) ให้บริการมื้อค่ำทุกวัน โดยมีให้เลือกทานเป็นแบบดินเนอร์ 6 คอร์ส ราคาท่านละ 1,500 บาท ++ และแบบดินเนอร์ 7 คอร์ส ราคาท่านละ 2,500 บาท ++ (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการ) เริ่มต้นตั้งแต่ วันที่ 8 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

กรุณาสำรองที่นั่ง 1 วันล่วงหน้า สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1201

หรือ อีเมล : dining.asia@anantara.com  เว็บไซต์: www.siam-bangkok.anantara.com  


Tag : มังสวิรัติ, วีแกน

ความคิดเห็น

Editor’s Pick

Recent

Most Viewed