ดื่มด่ำประสบการณ์สุดหรูบน “สิริมหรรณพ” เรือใบแลนด์มาร์กใหม่แห่งเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

วันที่ 30 ตุลาคม 2563  1,901 Views

 เรียกว่าน่าตื่นตาตื่นใจสมเป็น “ไอคอนิค แลนด์มาร์ค” แห่งใหม่ในกรุงเทพฯ สำหรับ “สิริมหรรณพ” เรือใบสามเสาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ปรากฏการณ์ใหม่เหนือแม่น้ำเจ้าพระยา โดย โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค” ที่พร้อมพาเราไปสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยและดื่มด่ำกับบรรยากาศหรูหราอลังการ ซึ่งจอดเทียบท่าเรือเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์แบบถาวรแล้ววันนี้

สิริมหรรณพ

"สิริมหรรณพ" คือ เรือใบสามเสาที่ใหญ่ที่สุด ความยาว 58.50 เมตร กว้าง 11 เมตร ที่มีต้นแบบมาจากเรือทูลกระหม่อม ซึ่งเป็นเรือหลวงที่สร้างขึ้นในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (พ.ศ. 2411-2453) ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อสะท้อนประวัติศาสตร์และสะท้อนจิตวิญญาณของเอเชียทีคในฐานะท่าเรือระหว่างประเทศแห่งแรกของสยามประเทศ ที่จะพาเราย้อนเวลากลับไปสู่สมัยรัชกาลที่ 5 ภายในเรือตกแต่งบรรยากาศอย่างวิจิตรงดงาม สะท้อนความคลาสสิกเหนือกาลเวลา รวมทั้งยังมีการจัดแสดงภาพถ่ายและสิ่งของเครื่องใช้ในอดีตอันบอกเล่าเรื่องราวของยุคสมัยอันเรืองรองอีกด้วย

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

ที่สำคัญเรือสิริมหรรณพยังพร้อมต้อนรับทุกคนเข้าสู่โลกของอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ เครื่องดื่มต้นตำรับผสานสมุนไพรและผลไม้เมืองร้อน ค็อกเทลจากรัมสูตรพิเศษ คราฟท์เบียร์ ไวน์ชั้นดี สปิริตระดับพรีเมียม และเมนูอาหารมากมายทั้งไทยและยุโรปรวมไปถึงอาหารทะเลและเมนูสไตล์ทาปาสระดับคุณภาพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

นอกจากพื้นที่ชั้นบน (Upper Deck) และชั้นล่าง (Lower Deck) ที่รายล้อมด้วยทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว เรือใบสุดยิ่งใหญ่นี้ยังมีห้องวีไอพี เดอะ บริดจ์ (The Bridge) สำหรับ 6 คน ที่จะมอบประสบการณ์ความอร่อยสไตล์ไทย-ยูโรเปียน ตั้งแต่ 3 - 5 คอร์ส และหากกัปตันอนุญาต เรายังสามารถเปิดประตูเข้าสู่บาร์รัมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ซ่อนตัวอยู่ด้านใน เพื่อลิ้มรสรัมของชาวเรือที่เรียกว่า ท็อตส์ (tots) ได้อีกด้วย ในส่วนพื้นที่ห้องโถงในชั้นล่างยังสามารถเป็นห้องจัดเลี้ยง จัดงานแต่งงาน หรือจัดงานปาร์ตี้ที่มีความเป็นส่วนตัวที่รองรับได้ถึง 120 คน อีกด้วย

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

สิริมหรรณพ

ใครอยากสัมผัสจิตวิญญาณของเอเชียทีคและเปิดประสบการณ์ความอร่อยบนเรือหรูท่ามกลางบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่ารอช้า เรือสิริมหรรณพเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.00 - 00.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 12.00 - 00.00 น. ที่ท่าเรือ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ 

สิริมหรรณพ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2059-5999, อีเมล์ sirimahannop@marriott.com หรือ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com และ www.facebook.com/sirimahannop 


Tag : อาหารนานาชาติ, เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

เรื่องโดย

ความคิดเห็น
Editor’s Pick

Recent

Most Viewed